Bảng giá gửi hàng đi Mỹ quận Bình Tân

Hiện nay, bất kỳ ai có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ đều tìm đến Công ty DHL. Đây là một địa điểm cực kỳ uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Có nhiều người muốn biết bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của DHL như thế nào? Hãy đọc bài của tôi để được giải đáp nha!

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của công ty DHL

DHL với bảng giá gửi hàng đi Mỹ luôn được công khai rõ ràng, giúp khách hàng có thể tự mình tính toán chi phí đơn hàng gửi sang Mỹ là bao nhiêu. Giúp bạn có thể tự so sánh mức giá từ các doanh nghiệp và loại bỏ cảm giác sợ bị “chém” giá quá cao.

Ngoài bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm. Thì họ cũng để ý đến chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc tại DHL như thế nào. Có uy tín và trách nhiệm khi đơn hàng gặp sự cố hay không?

Câu trả lời rõ nhất chính là bạn hãy nhìn số lượng khách hàng lựa chọn DHL để gửi các đơn hàng sang nước ngoài. Đó là minh chứng rõ nhất cho những thắc mắc trên đây.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân dựa trên các yếu tố gì?

Không phải đơn hàng nào cũng sẽ có mức giá giống nhau, mà phải dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Tổng khối lượng đơn hàng nặng hay nhẹ
 • Hàng chuyển thuộc dạng thông thường hay khó di chuyển
 • Hình thức chuyển hàng ra sao
 • Thời gian mong muốn chuyển hàng nhanh hay chậm

Trên bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của chúng tôi có đưa rõ những con số chi tiết, bạn chỉ cần dựa vào đó là có thể biết chính xác chi phí cần thanh toán là bao nhiêu.

Kiểm tra hàng hóa trước khi đóng gói
Kiểm tra hàng hóa trước khi đóng gói

Khách hàng đánh giá Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của DHL như thế nào?Với những người lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng DHL sẽ lo rằng giá cao hơn những doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế thì các khách hàng đều nói rằng mức giá tại DHL quá phải chăng mà dịch vụ lại chất lượng. Đó cũng là lý do vì sao khiến họ luôn quay trở lại DHL mỗi khi có nhu cầu gửi hàng.

Nếu bạn còn lo lắng, thì cứ tham khảo bảng giá được công bố rõ trên website, hãy thử tính toán và đem so sánh với những dịch vụ khác sẽ thấy rõ DHL là lựa chọn lý tưởng như thế nào.

Kho hàng chuyển phát nhanh DHL

  Kho hàng chuyển phát nhanh DHL

DHL cam kết gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, suôn sẻ và đúng tiến độ

Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, DHL luôn “chăm sóc” và hỗ trợ hết mình để giúp quý khách luôn cảm nhận được sự tôn trọng nhất. Đó chính là cái TÂM làm nghề mang lại mới giúp cho DHL đã tồn tại và có vị thế nhất định trên thế giới.

Những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi gửi hàng tại DHL:

 • Miễn phí bọc đồ gói hàng cho quý khách
 • Nhân viên sẽ xuống tận nơi nhận hàng
 • Thủ tục ký kết nhanh chóng, dễ dàng
 • Hàng được bảo hiểm giá trị 100%
 • Hỗ trợ tư vấn quý khách 24/24.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

DHL với nhiều dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 3, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, … chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Đó cũng là mục tiêu chính mà DHL hướng đến.

Để được cung cấp bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân, quý khách hãy liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM
Add: 63 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline : 02822 446 444 – 0849 446 444 ( Mr . Phong )
Email: [email protected]
Website:
https://chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *