Với sự phát triển của kinh tế như ngày nay, việc trao đổi hàng hóa ngày càng được mở rộng hơn. Không chỉ trong phạm vi của một quốc gia mà có thể giao lưu toàn thế giới.

Một trong những xu hướng mới cùng với sự phát triển đó là việc gửi hàng đi Mỹ. Bởi đất nước này có nhiều người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở đây.

Cũng chính vì điều này mà các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng phát triển. Để bạn hiểu hơn, trong bài viết dưới đây. Chúng tôi chia sẻ bảng giá gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp. Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu nhé.

Những yếu tố quyết định đến bảng giá gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp?

Những phân tích dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn. Về những tác động nào ảnh hưởng đến bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ.

 • Yếu tố đầu tiên đó là khối lượng và kích thước hàng hóa. Nếu như hàng hóa bạn muốn gửi sang bên Mỹ càng nhẹ. Thì phí vận chuyển càng thấp. Với kích thước cũng vậy. Những loại mặt hàng nào càng lớn thì giá gửi hàng đi sang Mỹ sẽ càng cao.
 • Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn như gói gửi hàng đi Mỹ hỏa tốc, vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm,… Ngoài ra còn có gói chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ hẹn giờ. Mỗi gói dịch vụ có thời gian nhận khác nhau. Và từ đó mà mức phí vận chuyển hàng đi Mỹ cũng khác nhau.

Hình thức vận chuyển với thời gian càng nhanh thì giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp càng cao. Và ngược lại.

 • Điểm nhận của hàng hóa: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định bảng giá gửi hàng đi Mỹ. Nếu như điểm nhận càng xa các khu vực trung tâm thì giá càng cao.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp có gì đặc biệt?

 • Các khoản chi phí được tính ra bao gồm các dịch vụ trọn gói. Từ việc vận chuyển cho đến khâu giao hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có bất kỳ phát sinh nào thì bên phía dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm.
 • Tại Mỹ có hơn 50 tiểu bang. Chính vì vậy mà tùy vào mỗi khu vực xa hay gần trung tâm. Mà cũng có những mức giá gửi hàng qua Mỹ tại Quận Gò Vấp khác nhau.
 • Qua bảng dưới đây, khách hàng có thể quan sát cụ thể hơn các mức giá cho mặt hàng mà bạn đang muốn gửi.
Gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp - Chuyển phát nhanh DHL
Gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp – Chuyển phát nhanh DHL

Các mặt hàng có trên bảng giá gửi hàng đi Mỹ Quận Gò Vấp

 • Các loại mặt hàng như thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, chà bông, mì gói, miến, bánh kẹo,…đều có trên bảng giá gửi đi Mỹ tại Quận Gò Vấp.
 • Các loại mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng, nước hoa,…Hay các loại thời trang như quần áo, váy, giày dép, mũ nón, các phụ kiện đi kèm,…đều có thể gửi hàng đi Mỹ dễ dàng.
 • Đồ nội thất như bàn ghế, tủ, nệm,…Hay các hàng mỹ nghệ như ấm chén, hàng mây tre lá, tượng,…
 • Các loại thuốc uống như thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc lá cây chữa bệnh,…đều được gửi sang Mỹ.
 • Các giấy tờ quan trọng, chứng từ, sổ hộ khẩu, các loại bằng cấp khác nhau,…

Ở đâu có bảng giá gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp giá rẻ?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian cũng như địa điểm nhận đúng như trong hợp đồng.

Ngoài ra thì bạn cũng sẽ nhận được bảng giá gửi hàng đi Mỹ Quận Gò Vấp giá rẻ. Và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, khách hàng có thể theo dõi cụ thể quá trình giao hàng của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, đóng gói. Đến quá trình vận chuyển đảm bảo cẩn thận và an toàn tuyệt đối.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay ngày hôm nay nhé.

Gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp - Chuyển phát nhanh DHL
Gửi hàng đi Mỹ quận Gò Vấp – Chuyển phát nhanh DHL

 

Công ty luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để không ngừng tăng đáp ứng quý khách

Trường hợp quý khách quan tâm và muốn tham khảo vui lòng gọi vào hotline 02822 446 444 – 0849 446 444 ( Mr . Phong )

Hoặc truy cập trang website: https://www.chuyenhangdimyvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *