Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan của DHL Express là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm cũng như rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan.

Đài Loan là một quốc đảo nhỏ với nền kinh tế khá phát triển, thu hút nhiều nguồn lực từ các đất nước khác trong đó có Việt Nam. Người Việt có xu hướng chọn Đài Loan làm nơi học tập, lao động, định cư nhiều hơn vì thế nhu cầu gửi hàng Đài Loan ngày càng nhiều hơn.

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng gửi bất kỳ loại hàng hóa nào từ Việt Nam sang Đài Loan với 2 cách đơn giản sau:

 Cách 1: gửi hàng bằng đường bưu điện

Bưu điện từ trước đến nay là ngành vận chuyển quốc tế được nhiều người sử dụng.

Đây được xem là ngành vận chuyển truyền thống, vì cũng giống cách bạn gửi tiền qua ngân hàng, mọi thủ tục giấy tờ rất nghiêm ngặt và phức tạp. Bạn có thể mất hàng giờ đồng hồ để ngồi đợi làm thủ tục vận chuyển hàng đi Đài Loan hay bất kỳ nước nào trên thế giới.

cach-gui-hang-tu-viet-nam-sang-dai-loan-1

Thực tế, giấy tờ hay quy định, đó là những đặc tính riêng của ngành vận chuyển. Và đối với bưu điện, chúng sẽ được siết chặt hơn thế nữa.

Ưu điểm: gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường bưu điện thường đảm bảo được tính an toàn, cước phí hợp lý.

Hạn chế; thời gian vận chuyển hàng hóa khá chậm, chi phí ship hàng đi Đài Loan phù hợp nhưng vẫn còn khá cao. Khách bị hạn chế bởi mặt hàng gửi đi

Cách 2: gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng ngành vận chuyển

Ngành vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan tại các công ty cá nhân đang ngày càng phát triển. Và đây được xem là hình thức vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài hiện đại

Một số điểm khác biệt dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại PHONG NAM_DHL Express:

 • Về thời gian nhận hàng tại Đài Loan, hàng của quý khách khi được DHL vận chuyển sẽ sang Đài Loan, giao tận tay cho người nhận chỉ trong vòng 2-3 ngày làm việc
 • Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại Quý Nam rất đơn giản. Chỉ cần khách gửi hàng hóa có trong danh sách những loại hàng cho phép gửi đi Đài. Đồng thời, thực phẩm này có nhãn mác, có thành phần ghi rõ trên bao bì… đảm bảo khi đến cửa hải quan, cửa khẩu, chúng được thông quan an toàn, nhanh chóng.
 • Hình thức gửi hàng đi Đài Loan Online. Nghĩa là khách hàng không cần đến tại công ty, kho hàng. Mà đơn giản chỉ cần gửi hàng đến kho, sau đó giao dịch với nhân viên công ty qua mạng online, hoặc nói chuyện, trao đổi thông tin qua điện thoại. Nhờ vậy, người gửi sẽ tiết kiệm được khá nhiều thông tin, giúp việc gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

Với những sự khác biệt nêu trên, việc chọn gửi hàng đi Đài Loan tại PHONG NAM_DHL Express là quyết định,lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Gửi hàng đi mỹ uy tín nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày.

Tại sao chọn chuyenhangdimyvn để gửi hàng sang Đài Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đi nhiều nơi trên thế giới nói chung và gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nói riêng chúng tôi đảm bảo vệ sự an toàn và tốc độ khi nhận gửi hàng cho quý khách hàng. Ngoài ra khi gửi hàng tại chuyenhangdimyvn quý khách sẽ được trải nghiệm những ưu điểm của dịch vụ.

gui-hang-di-dai-loan

 • Mức giá tốt, đảm bảo cạnh tranh và có đa dạng gói cước để khách hàng chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.
 • Cung cấp đầy đủ bao bì carton, nilon, mút xốp… miễn phí để khách hàng đóng gói hàng hóa.
 • Luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng gửi hàng thường xuyên.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ gửi từ Việt Nam sang Đài Loan\

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

PHONG NAM TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:

 • Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
 • Email : [email protected]
 • Website: chuyenhangdimyvn.com

PHONG NAM TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC:

 • Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng , Thanh Xuân , Hà Nội
 • Điện thoại:  08.3469.3469 ( Mr. Phong )
 • Email:  [email protected]
 • Website: chuyenhangdimyvn.com

PHONG NAM TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:

Xem thêm:

gửi hàng đi mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, bảng giá mới nhất

gửi hàng đi mỹ tại quận 1 giá rẻ uy tín chuyển nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *