Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 10

Bạn đang cần chuyển hàng đi Mỹ mà vẫn chưa biết thông tin về loại dịch vụ này? Bạn cần một nơi gửi hàng tin tưởng để giao hàng của mình đến tay bạn bè, đối tác? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 của DHL Express chúng tôi.

chuyển phát nhanh DHL quận Bình Thạnh
Nhận viên vận chuyển nhiệt tình

Trách nhiệm của khách hàng khi chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10

– Khách hàng gửi hàng có trách nhiệm với hàng mình gửi cho đối tác ở Mỹ trước pháp luật khi cố tình khai gian dối tên những món hàng khi những hàng hóa đó thuộc nhóm cấm xuất nhập khẩu.

– Khách hàng chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin của người đại diện gửi hàng và nhận hàng tại Mỹ. Thông tin nhất định phải chính xác để không mất thời gian của các bên. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin người nhận, khách hàng sẽ mất chi phí đổi địa chỉ chuyển phát .

– Người gửi chịu trách nhiệm khi gửi các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khi có sự tư vấn và hướng dẫn của DHL.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 3
Vận chuyển hàng hóa uy tín

Trách nhiệm của đơn vị chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10- DHL

– DHL Express có trách nhiệm đứng ra thay mặt người gửi thực hiện các thủ tục gửi hàng và giao hàng đến tay người nhận tại Mỹ.
– DHL Express hỗ trợ đóng gói miễn phí cho tất cả các mặt hàng khô (không bao gồm hàng nước), miễn phí thùng Carton, băng keo, …
– DHL Express thực hiện trách nhiệm với hàng hóa khi thất lạc, mất mát do không thuộc các điều kiện (thiên tai, bão, tai nạn hàng không và một số điều kiện khách quan do thời tiết khác) sẽ được thực hiện đền bù 100% giá trị thiệt hại theo giá trị kê khai ban đầu.
– Trong một số trường hợp do: thiên tai, bão, tai nạn hàng không và một số điều kiện khách quan do thời tiết khác, DHL sẽ thực hiện đền bù theo chính sách quả hãng hàng không.

Ưu điểm của chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 tại DHL

– Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nhanh và đúng hẹn

Bất chấp khoảng cách hơn nửa vòng trái đất, hàng hóa của quý khách đều đảm bảo giao đúng hẹn đến tay người nhận bới chữ tín luôn được DHL Express đặt lên hàng đầu.

– Mặt hàng vận chuyển đa dạng:

DHL Express nhận gửi hàng đi Mỹ với chủng loại đa dạng từ hàng hóa thiết bị điện tử kinh doanh đến những hàng hóa cá nhân như đồ thủ công, thời trang, thực phẩm … với đủ loại khối lượng, kích cỡ…

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại quận 1
Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 của DHL Express không nhận chuyển những mặt hàng bị nhà nước cấm và những hàng hóa thiếu an toàn, có thể gây cháy nổ…

– Nhân viên chuyên nghiệp tận tâm:

Với lượng nhân viên đông đảo, phủ sóng toàn cầu nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ là trong việc đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, đạo đức nhân viên. Các thành viên của DHL luôn tận tâm cống hiến, có trách nhiệm trong việc phụng sự khách hàng.

– Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện

Hàng vận chuyển được nhân viên DHL phân loại, cân tính sẵn theo chủng loại, kích cỡ.

Khách hàng chỉ cần theo dõi mã đơn hàng là biết tình trạng hàng hóa đang ở đâu.  Tiết kiệm thời gian gọi điện tìm tình hình hàng hóa.

– Chế độ hậu mãi uy tín, có chiều sâu:

DHL Express cam kết khách hàng được phép kiểm tra hàng ngay khi nhận. Nếu có trường hợp hư hỏng nào đều có thể liên hệ với DHL để xử lý.

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 luôn lắng nghe và xử lý mọi thắc mắc của khách hàng.

 Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. DHL chúng tôi khẳng định là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển phát nhanh. Luôn hướng đến tiêu chí khách hàng là thượng đế, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 10 sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nếu bạn cần gửi hàng, hãy liên hệ chúng tôi để được giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí nhất.

Gửi hàng đi Singapore tại quận 10
Nhân viên vận chuyển hàng chuyên nghiệp

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: https://chuyenhangdimyvn.com/

Công ty chuyển phát nhanh DHL

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 02822 446 444 – 0849 446 444 ( Mr . Phong )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *