Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 2 Uy Tín

Với những ưu việt trong chất lượng dịch vụ, DHL ngày càng nhận được đông đảo sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cho nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 TP HCM.

Dưới sự phát triển của ngành logistics, chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 ngày nay không còn là một vấn đề quá đỗi khó khăn. Với dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ càng nhận thêm nhiều lợi ích hơn nữa bởi dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

gửi hàng đi mỹ tại quận 2
Chuyển phát nhanh DHL

Giới thiệu về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 qua DHL

Là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam, DHL nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía các khách hàng, đơn vị. Kể từ khi được thành lập, DHL đã trở thành đơn vị vận chuyển cho hàng triệu lượt hàng, phục vụ quý khách giao đến tận tay người nhận ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Những năm gần đây, khi nền kinh tế giao thương mở cửa, nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ từ TP Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 2 nói riêng ngày một tăng cao. Trước nhu cầu đó, DHL triển khai gói dịch vụ chuyển phát ưu đãi nhằm mang đến những lợi ích tối ưu cho người dùng.

gửi hàng đi mỹ tại quận 2
Vận chuyển an toàn nhất

Những lý do nên chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 qua DHL

DHL là một đơn vị chuyên nghiệp, do đó những gì khách hàng cần luôn là mục tiêu để đơn vị hướng đến. Đến với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 qua DHL, khách hàng sẽ nhận được

– Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

– Luôn chú trọng đến sự an toàn của hàng hóa, có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng nếu có những thiệt hại, mất mát xảy ra.

– Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

– Cung cấp dịch vụ tra cứu miễn phí, linh hoạt, tạo sự chủ động về vấn đề kiểm soát đơn hàng cho người dùng

– Được tặng kèm miễn phí nhiều ấn phẩm DHL như thùng, bao thư

Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 2
Chuyển phát nhanh DHL

Những gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 qua DHL

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng của khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2, DHL triển khai nhiều gói dịch vụ đa dạng, bao gồm:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: thời gian giao hàng từ 3-4 ngày kể từ ngày DHL nhận được hàng. Thường được áp dụng cho các đơn hàng có khối lượng nhỏ.

– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: thời gian giao hàng từ 5-7 ngày kể kể từ ngày DHL nhận được hàng. Thường được áp dụng cho các đơn hàng có khối lượng trung bình.

– Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm: thời giao giao hàng từ 10-14 ngày kể từ ngày DHL nhận được hàng. Thường được áp dụng cho các đơn hàng có khối lượng lớn.

Để chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2 qua DHL, bạn cần chuẩn bị những gì?

Bước 1: Liên hệ với bộ phận tiếp nhận của DHL để phân loại hàng hóa và kiểm tra các thủ tục hải quan theo yêu cầu

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Bước 3: Sắp xếp lịch nhận hàng cho DHL

Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho DHL làm thủ tục hải quan

Các quy trình còn lại, DHL sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, từ việc đóng gói hàng hóa, thông báo số theo dõi (tracking number), gửi thông báo hàng đến và vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng.  

Bạn đang cần chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2? Hãy liên hệ với DHL ngay hôm nay để gặp bộ phận tư vấn và nhận được báo giá nhanh chóng, cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

DHL TẠI TPHCM

Add: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline : 02822 446 444 – 0849 446 444

Zalo :  0849 446 444  ( Mr. Phong )

Email: [email protected]

Website: https://chuyenhangdimyvn.com

DHL Quận 2 – DHL Tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *