Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8 TPHCM

Công Ty Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8 TPHCM

Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị phát triển Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 4 và khu đô thị mới Nam Thành phố Quận 7 cho nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến đường chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến các quận trung tâm khác. Hiện tại, trong năm 2017 quận 8 đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và cả UBND TP.HCM quan tâm đầu tư phát triển. Và quan trọng hơn công ty chuyển phát DHL Express với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8 tạo điều kiện cho những doanh nghiệp và cá nhân nơi đây có thể vận chuyển hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. DHL Express chúng tôi được biết đến là một trong những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Đây cũng là công ty chuyển phát lớn nhất tại Việt Nam và được thành lập đầu tiên và không ngừng phát triển cho đến nay.

Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8 TPHCM
Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 8 TPHCM
Kí hợp đồng vận chuyển hàng

Sau đây là một số ưu thế mà chỉ có ở chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8:

Thứ nhất: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho Khách hàng một gói dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, với quy trình chuyển phát nhanh chuẩn mực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng làm việc 24/24h, 5 ngày/ tuần ( trừ thứ 7,CN), hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo chuyển đến đúng người, đúng thời gian và không xảy ra sự cố.
    Thứ 2: Công ty chúng tôi lựa chọn là đối tác trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế vì DHL Express là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Mỗi ngày, giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn nhiều quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu. Với công suất 300 đơn hàng/ giờ.

Các mặt hàng mà chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8 nhận chuyển:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, nhạc cụ….
– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Hành lý
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm.

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Mỹ Tại quận Thủ Đức
Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

Quý khách còn được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8 như:

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, bạn đọc thể thấy dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp tốt nhất với những dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới. DHL tự tin rằng chúng tôi chính là những giải pháp tối ưu cho tất cả những yêu cầu  của khách hàng về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 8. Để có thể nhận được những tư vấn nhanh và hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Các bước vận chuyển hàng đi Mỹ tại DHL

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh DHL TP Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 02822 446 444 – 0849 446 444

Mail : Thanhphongdhl@gmail.com

Wed : https://chuyenhangdimyvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 3469 3469