Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Bình Tân TPHCM Giá Rẻ Nhanh Chóng Và An Toàn

DHL cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân nhanh chóng, giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân là một trong những nhu cầu về dịch vụ logistics khá phổ biến trên địa bàn quận trong thời gian qua. Cũng vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại khu vực này trở nên vô cùng sôi động. Giữa hàng trăm đơn vị chuyển phát nhanh, DHL vẫn trở thành một điểm sáng và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Bình Tân
Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Bình Tân

Vài nét về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của DHL

DHL là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam và thị trường Hồ Chí Minh là một trong những chi nhánh đầu tiên của đơn vị.

Những năm vừa qua, sự phát triển, mở rộng quan hệ kinh tế với Mỹ khiến nhu cầu chuyển hàng qua đất nước này từ Hồ Chí Minh nói chung và tại quận Bình Tân nói riêng ngày càng tăng cao. Trước tình hình đó, DHL đã phát triển dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân nhằm đem đến cho khách một phương án tối ưu cho nhu cầu này.

Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Bình Tân
Phục vụ nhiệt tình và uy tín

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân của DHL, bạn được những gì?

– Thời gian giao nhận nhanh chóng. DHL sẽ tiến hành xác nhận trước cho cả người giao và người nhận để đảm bảo mọi vấn đề được chuẩn bị đầy đủ cho quá trình giao nhận hàng.

– Hàng hóa được bảo vệ an toàn ở mức cao nhất. DHL luôn hướng sự an toàn lên hàng đầu, cam kết không làm thay đổi tình trạng của hàng, có trách nhiệm bồi thường cho quý khách nếu có những sai sót từ phía DHL.

– Tiến trình vận chuyển minh bạch, được công khai trên trang web, giúp người giao và người nhận có thể dễ dàng nắm bắt thông tin

– Giá cả luôn giữ ở mức ổn định, cạnh tranh trên thị trường

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách tận tâm, nhanh chóng

Các cam kết của DHL về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân

Với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, DHL luôn hướng đến làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. DHL cam kết:

– Đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi đơn hàng đi qua DHL đều được đơn vị miễn phí đóng gói tại nhà, giao hàng tận nơi, được tặng kèm các ấn phẩm DHL như phong bì, thùng giấy,…

– Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, theo đúng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

– Minh bạch trong vận chuyển. Sẽ có 3 văn bản đã được ký kết xác nhận của cả 2 bên về việc vận chuyển hàng hóa. Do đó, khách hàng có thể yên tâm, không lo thất lạc hàng

– Giao hàng trong giờ hành chính hoặc theo yêu cầu của quý khách

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7

– Giá siêu tiết kiệm, hướng đến tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng

vận chuyển hàng đi Úc tại quận Tân Phú
dây chuyền vận chuyển hiện đại

Một số lưu ý khi chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân qua DHL

– Đảm bảo đầy đủ tính hợp lệ theo các quy định về thuế, hải quan cho hàng hóa

– Những hàng hóa dễ vỡ cần được đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn và hàng hóa khác.

– Đối với hình thức chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa cần đáp ứng được các quy định của hãng vận chuyển.

 

chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình TânChuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân

Để được tư vấn chi tiết về các vấn đề khi chuyển hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với DHL – bộ phận hàng nhập và lắng nghe những tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

Công ty chuyển phát nhanh DHL

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 02822 446 444 – 0849 446 444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *