Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới , Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng, chứng từ cho khách hàng hoặc người thân ở Mỹ ( USA ) ngày càng nhiều vì vậy DHL chúng tôi mở rộng Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Việt Nam , nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho khách hàng .

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – USA tại Việt Nam của DHL chúng tôi là giải pháp hợp lý cho nhu cầu gửi hàng hóa từ Tp hCM sang Mỹ , DHL hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng , hàng chất lỏng, dược liệu, thực phẩm đi Mỹ an toàn ,Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM , Đồng Nai, Long An ,Bình Dương , Đà nẵng ,Hà Nội, Hải Phòng ,…chúng tôi luôn lấy uy tín và thương hiệu của mình làm đầu cho công việc kinh doanh của công ty .

Chuyển phát nhanh đi Mỹ
Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ( USA ) Nhanh Chóng Và An Toàn – Tiết Kiệm Nhất :

Bước 1 : Quý khách gọi đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam của công ty DHL chúng tôi để tư vấn về thủ tục gửi hàng ..

Bước 2 :  Nhân viên DHL sẽ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ về giá cả , thời gian vận chuyển , thủ tục gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất .

Bước 3 : Sau khi đã xác nhận thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quý khách có thể mang hàng tới trực tiếp Văn Phòng DHL tại Việt Nam chúng tôi hoặc công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên hỗ trợ nhận hàng tận nơi cho quý khách ở khu vực Việt Nam .

Bước 4 : Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận , xác nhận thông tin gửi hàng bằng văn bản , bill đã được ký nhận giữa công ty và quý khách .

Bước 5 : Cung cấp mã số vận đơn theo dõi đơn hàng và  làm thủ tục cần thiết để xuất khẩu đi Mỹ ( USA )

Bước 6 : Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản cá nhân hoặc công ty , qua thẻ VCB, Hoặc SCB .

Bước 7 : Thông báo cho quý khách khi hàng đã đến nơi người nhận hoặc đã giao hàng thành công .

Chuyển phát nhanh đi Mỹ
Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – DHL Tại Việt Nam Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất Hiện Nay :

Mỹ: Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington DC, Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, bang Illinois, bang Indiana, bang Iowa, bang Kansas, bang Kentucky, bang Louisiana, bang Maryland, tiểu bang Massachusetts, bang Michigan, bang Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Đảo Rhode, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah , Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444

Email : [email protected]

Website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC: 

Địa chỉ: 241 Ngõ 168 , Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại:  0933.439.749

Email:  [email protected]

Website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

DHL TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG: 

Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung , Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại:  0987.499.146

Email:  [email protected]

Website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

Mẹo Gửi Khô Gà Đi Mỹ An Toàn, Nhanh Chóng, Giá Tốt

gui-kho-ga-di-my-4

Cùng với những hàng hóa khác, gửi khô gà đi Mỹ – USA cũng được những người có người thân của mình đang sinh sống, học tập tại Mỹ hay các chủ kinh doanh Việt quan tâm trong thời gian gần đây, tuy nhiên mọi người vẫn băn khoăn về lưu ý khi gửi. Vậy […]

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Chuyển Phát Nhanh Thực Phẩm Đi USA

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ

Thực phẩm là một trong những loại hàng khó chuyển phát nhanh nhất hiện nay và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bị giữ, tiêu hủy tại hải quan. Vậy làm cách nào để gửi thực phẩm đi Mỹ (USA), gửi thực phẩm đi nước ngoài một cách thuận lợi nhất? Số Điện Thoại Hotline […]