Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn hiện đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Điện Thoại DHL Tại Nha Trang :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Chuyenhangdimyvn

Trước khi hàng hóa được Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang cần phải trải qua một số bước chuẩn bị, kiểm tra để công cuộc vận chuyển suôn sẻ, công việc thông quan cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyen-Phat-Nhanh-DHL-di-phap-tai-Nha-Trang

Và do khoảng cách vận chuyển từ Việt Nam ra Pháp là khá xa nên hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng, bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, với mặt hàng dễ vỡ cần được bao bọc và cố định thật kỹ càng, để không bị vỡ hay đổ ra ngoài trong suốt quá trình vận chuyển. Khi lựa chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn sẽ hỗ trợ mọi người đóng gói cẩn thận, bền đẹp và đạt tiêu chuẩn nhất.

Song song với những điều trên, các bạn cũng cần lưu ý về danh mục hàng hóa được phép gửi theo quy định xuất nhập khẩu của hai nước Việt Nam và Pháp. Danh sách nằm trong gói dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn có thể kể đến:

Điện Thoại DHL Tại Nha Trang :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

 Chuyen-Phat-Nhanh-DHL-di-phap-tai-Nha-Trang-1

  • Thực phẩm;
  • Thời trang;
  • Phụ kiện thời trang;
  • Mỹ phẩm;
  • Hàng điện tử;
  • Hàng điện lạnh;
  • Linh kiện sửa chữa;
  • Hồ sơ;
  • Thủ công mỹ nghệ.

Lưu ý các mặt hàng nêu trên cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chi tiết để đảm bảo cho quá trình thông quan được diễn ra một cách tốt nhất, hạn chế tối đa mọi phát sinh trong suốt quá trình gửi hàng.

Với những mặt hàng như: Ma túy, hóa chất độc hại, bom, súng, tài liệu chứa nội dung chống phá Đảng, Nhà nước,… tuyệt đối không gửi, bởi điều này vi phạm theo quy định của pháp luật hai nước.

Hơn nữa, về cước phí của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang sẽ căn cứ vào loại mặt hàng, trọng lượng, địa điểm chuyển hàng đến tại Pháp.

Quy trình Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn luôn thực hiện theo đúng trình tự các bước để đảm bảo các thủ tục được diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất, hạn chế mọi phát sinh rủi ro làm gián đoạn quá trình gửi hàng.

Theo đó, với dịch vụ này, Chuyenhangdimyvn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang của Chuyenhangdimyvn sẽ liên hệ với đơn vị thông qua số hotline, email trong website và cung cấp thông tin mặt hàng hóa, số lượng, trọng lượng, địa chỉ kèm số điện thoại người gửi, người nhận,…

Điện Thoại DHL Tại Nha Trang :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Chuyen-Phat-Nhanh-DHL-di-phap-tai-Nha-Trang-4

Đọc thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 Giá Rẻ – DHL Tại TPHCM Uy Tín

Tiếp đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu của Công ty Chuyenhangdimyvn sẽ kiểm tra lại thông tin một lần nữa về loại hàng hóa, khối lượng, trong lượng, kích thước cùng các yêu cầu về sử dụng dịch vụ. Đồng thời, soát lại các chứng từ, hóa đơn cần thiết với lô hàng hay dịch vụ như: Phiếu đóng gói, phiếu xuất kho, hóa đơn thương mại, giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa đi Pháp chắc chắn, bền đẹp, đúng tiêu chuẩn, phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Chuyenhangdimyvn luôn cam kết hàng hóa trong tình trạng an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Khách hàng và nhân viên tư vấn, xử lý hàng hóa tại Chuyenhangdimyvn sẽ giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng, mã, tên, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác, cân trọng lượng, tính cước phí. Tiếp đó, khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Theo đó, biên bản gửi hàng, hóa đơn phải được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau với đầy đủ chữ ký của bên nhận và bên gửi.

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang Chuyenhangdimyvn có gì đặc biệt?

Đơn vị chuyển phát nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang Chuyenhangdimyvn uy tín lại giá rẻ luôn là nơi mà khách hàng hướng đến nhờ những dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng.

Chuyen Phat Nhanh Dhl Di Phap Tai Nha Trang 3

Chuyenhangdimyvn gây ấn tượng và ghi điểm cộng trong lòng mọi người khi luôn đưa ra và thực hiện theo nguyên tắc: “Uy tín – Chất lượng” là điều kiện tiên quyết”. Theo đó, đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng đóng gói bền đẹp, đạt tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Chuyenhangdimyvn luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp 24/24 và theo dõi sát sao lịch trình vận chuyển để hạn chế mọi rủi ro phát sinh xảy ra trong suốt quá trình đó.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc rõ ràng và lịch gửi hàng đúng hạn, đảm bảo thời gian nhận được hàng theo đúng thời gian đã cam kết. Chuyennhangdimyvn luôn đảm bảo an toàn về hàng hóa trước khi vận chuyển, đóng gói kỹ càng, đúng quy cách,….

Chuyen-Phat-Nhanh-DHL-di-phap-tai-Nha-Trang-2

Đọc thêm: Dịch Vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm

Ngoài ra, Chuyenhangdimyvn luôn tư vấn kỹ cho khách hàng về các thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị để chắc chắn việc thông quan sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Sự uy tín và chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Pháp tại Nha Trang đã làm nên tên tuổi của Công ty Chuyenhangdimyvn, điều này được thể hiện thông qua cách bảo quản hàng hóa tốt cùng mức giá hợp lý kết hợp chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Hãy liên lệ với đơn vị khi có nhu cầu để nhận những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất.

Điện Thoại DHL Tại Nha Trang :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *