Sau nhiều năm hoạt động, Chuyenhangdimyvn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thailand uy tín, chất lượng đã hỗ trợ cũng như phục vụ nhiều đơn vị và nhận về những đánh giá tích cực nhất.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thailand

Nhờ sự ra đời của dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL đi Thailand của Chuyenhangdimyvn, khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến kho đơn vị vận chuyển mà vẫn đảm bảo được chất lượng với mức chi phí không quá cao như trước đây.

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand
Chuyenhangdimyvn với dịch vụ chuyển hàng quốc tế mang đến sự tiện lợi

Đọc thêm: Chuyenhangdimyvn – Đơn vị chuyển phát nhanh DHL đi Singapore uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thailand của Chuyenhangdimyvn, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc đóng gói cẩn thận, bền đẹp và đạt tiêu chuẩn. Theo đó, quá trình vận chuyển cũng như làm các thủ tục hải quan cần thiết đều được xử lý.

Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu góp phần mang đến sự yên tâm cũng như hài lòng cho khách hàng.

Mặt hàng trong gói chuyển phát nhanh DHL đi Thailand

Dưới đây là một số loại hàng hóa nằm trong gói dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thailand có thể kể đến:

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand
Một số mặt hàng trong gói dịch vụ vận chuyển
 • Đồ gia công,…
 • Chất lỏng: Dầu ăn, nước, kim loại,…
 • Khoáng sản: Vàng, bạc, đồng…
 • Thời trang: Quần, áo, váy, ví, balo, trang sức, giày dép, vải vóc, đồ đính kèm,…
 • Đồ công nghệ: Di động, laptop, máy tính, tivi,…
 • Đồ công nghệ di động: Xe ô tô, xe máy, xe đạp, ô tô,…
 • Hàng mẫu, hàng trưng bày;
 • Hàng xuất khẩu gỗ, vải, may mặc,…
 • Thuốc Nam, thuốc Bắc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… Hàng nông, lâm, thủy hải sản, mây đan,…
 • Tượng gỗ, tủ quần áo,…
 • Hồ sơ, thư từ, giấy tờ tùy thân quan trọng,…

  Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

  Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Hình thức chuyển phát nhanh DHL đi Thailand

Dưới đây là một số hình thức vận chuyển phát nhanh DHL đi Thailand:

Vận chuyển hàng hóa theo đường biển tại Chuyenhangdimyvn áp dụng đối với các bưu kiện chứa kích thước, trọng lượng lớn trên 250kg và 15CBM với mức giá thành rẻ, hàng hóa không bị giới hạn về trọng lượng, kích thước.

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand
Vận chuyển hàng hóa tại Chuyenhangdimyvn với đa dạng phương thức

Vận chuyển hàng hóa tại Chuyenhangdimyvn với đa dạng phương thức

Bên cạnh đó, dịch vụ phát nhanh DHL đi Thailand tại Chuyenhangdimyvn còn theo phương thức đường hàng không. Đây là hình thức được nhiều lựa chọn nhất, không chỉ áp dụng đối với các bưu kiện có trọng lượng dưới 250kg. Mức chi phí, cước vận chuyển chi trả khi sử dụng hình thức này sẽ tương đối cao, cao hơn từ 20-30% so với đường biển.

Thời gian chuyển phát nhanh DHL đi Thailand

Thời gian chuyển phát nhanh DHL đi Thailand cũng là một trong nhiều tiêu chí được mọi người quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ tại Chuyenhangdimyvn, hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày đối với máy bay và 5-7 ngày đối với cảng biển. Bởi lẽ Chuyenhangdimyvn cam kết không ôm hàng, gom hàng mà sẽ được gửi sau khi thủ tục gửi hàng hoàn tất.

Bên cạnh đó, thời gian gửi hàng đi Thái Lan cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, thủ tục hải quan,…Trong trường hợp đơn hàng của các bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Chuyenhangdimyvn sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp quan trọng. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát quốc tế Chuyenhangdimyvn.

Quy trình

Quy trình chuyển phát nhanh DHL đi Thailand tại Chuyenhangdimyvn vô cùng đơn giản, các thủ tục rườm rà đã được rút ngắn. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đáng kể. Quy trình cụ thể:

Chuyen-phat-nhanh-DHL-di-Thailand
Dịch vụ gửi hàng với quy trình các bước cụ thể

Đọc thêm: Chuyenhangdimyvn – Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Hongkong uy tín

Bước 1: Chuỵehangdimyvn tiếp nhận thông tin của khách hàng: Họ tên người gửi, địa chỉ người gửi, họ tên người nhận, địa chỉ nhận, loại mặt hàng, khối lượng, trọng lượng,….

Bước 2: Chuyenhangdimyvn sẽ báo giá theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển, hỗ trợ đóng gói cẩn thận và đạt tiêu chuẩn quy cách chuyển phát nhanh DHL đi Thailand để đảm bảo quyền lợi của bạn. Trong trường hợp mọi người không đồng ý với mức cước phí Chuyenhangdimyvn đưa ra thì không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng mặt hàng và vận chuyển đến sân bay, cảng biển.

Bước 4: Nhân viên Chuyenhangdimyvn sẽ theo dõi lộ trình đơn hàng và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến nơi người nhận và được phân chia và giao bưu tá đi phát.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Ưu thế nổi bật của chuyển phát nhanh DHL đi Thailand tại Chuyenhangdimyvn

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh DHL đi Thailand, công ty Chuyenhangdimyvn cam kết vận chuyển hàng hóa đến tận nơi theo như khách hàng yêu cầu cùng với chất lượng hàng hóa đảm bảo trong thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 2 đến 3 ngày trở xuống. Hàng hóa sẽ được lấy tận tay người gửi và giao tận tay người nhận Đồng thời, các thủ tục hành chính được tiến hành đầy đủ, chính xác và đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên.

Chuyen Phat Nhanh Dhl Di Thailand 5
Chuyenhangdimyvn được người dùng đánh giá cao hiện nay

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp bảo hiểm 100% để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, góp phần hạn chế rủi ro khi hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng.

Ngoài ra, Chuyenhangdimyvn sẽ hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí, chắc chắn và bền đẹp nhất. Và đó cũng chính là lý do đơn vị thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Hội tụ những tiêu chí “Sáng giá” nêu trên đã góp phần giúp đơn vị Chuyenhangdimyvn nâng lên một tầm cao mới, chiếm trọn vị trí quan trọng và luôn là điểm đến ưa thích của khách hàng khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thailand.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *