Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Hoàn Kiếm không chỉ là nơi giúp bạn vận chuyển hàng mà còn là nơi bạn trao gửi niềm tin. Quận Hoàn Kiếm là một quận có vị trí địa lý nằm ở khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội và đặc biệt đây là quận có lượng khách du lịch nước ngoài lưu trú rất đông. Đây được xem là khu vực đông đúc và sầm uất nhất trong số các quận hành chính.

Tại Hoàn Kiếm ngoài dịch vụ giải trí, ăn uống thì dịch vụ chuyển phát nhanh cũng vô cùng phát triển. Bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi trong nước và quốc tế của khách hàng.

Với các gói dịch vụ vận chuyển linh hoạt cùng mức giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL không chỉ là nơi giúp bạn vận chuyển hàng hóa mà còn là nơi bạn trao gửi niềm tin.

dich-vu-dhl-tai-hoan-kiem-1

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Hoàn Kiếm

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Hoàn Kiếm đã và đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chuyển phát nhanh đi quốc tế

DHL Hà Nội là công ty chuyển phát quốc tế lớn và có uy tín trên toàn thế giới với khả năng liên kết hơn 200 quốc gia lớn nhỏ để vận chuyển hàng hóa. Và tại Việt Nam, DHL Hà Nội cũng đã rất thành công trong việc vận chuyển các hàng hóa. Và nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của rất nhiều khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chuyển phát nhanh DHL tại quận Hoàn Kiếm đã trở nên một địa chỉ tin cậy để các khách hàng trao gửi niềm tin khi muốn vận chuyển các mặt hàng khó xuất nhập cảnh như:

 • Các mặt hàng điện tử và pin sạc
 • Đồ ăn, quần áo qua nước khác
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang Châu Âu
 • Hồ sơ, chứng từ hóa đơn của các công ty
 • Chuyển các mặt hàng kinh doanh hỗ trợ giấy tờ hải quan

Chuyển phát nhanh trong nước

 •    Chuyển phát nhanh trên toàn quốc

Khi có đơn đặt hàng của khách thì dù ở bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc DHL Express sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất bằng cách sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không – Chuyển phát nhanh DHL tại quận Hoàn Kiếm.

 •   Chuyển phát nhanh trong nội thành

Hiện nay, DHL Hà Nội đang triển khai 4 gói vận chuyển chính là giao tiết kiệm, giao nhanh, giao đêm và gói siêu tốc nhằm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

 •   Gói giao tiết kiệm: thời gian giao hàng là từ 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Gói này có giá thành rẻ và phù hợp với những khách hàng không quá gấp về thời gian
 •   Gói giao nhanh: đơn hàng này sẽ được giao nhận từ sau 6-10 tiếng trong giờ hành chính. Nên gói này rất thích hợp với khách hàng cần giao hàng gấp
 •   Gói giao đêm: thời gian nhận hàng dao động từ 18h-21h. Nên thích hợp với những khách hàng bận rộn công việc hành chính
 •   Gói siêu tốc: thời gian giao hàng của gói này chỉ từ 1-3h. Nên rất thích hợp với những khách hàng cần chuyển hàng sớm nhất có thể.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng từ 3-5 ngày

Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Hoàn Kiếm – Nơi khách hàng trao gửi niềm tin

dich-vu-dhl-tai-hoan-kiem-2

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nhưng DHL vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng bởi chuyển phát nhanh DHL tại Quận Hoàn Kiếm không chỉ đơn thuần là nơi giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả mà còn là nơi khách hàng trao gửi niềm tin.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Tại Quận Hoàn Kiếm thì hãy gọi điện ngay đến số Hotline DHL: 0849 446 444 – 02822 446 444 hoặc truy cập vào website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *