Ngày nay quan hệ Việt Nam với các nước ngày càng hội nhập, giao thương giữa các nước trên thế giới ngày một tăng cao. Chính vì thế mà đòi hỏi nhiều đơn vị gửi hàng phải mang đến chất lượng và dịch vụ tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi nêu lên dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng mời bạn đọc cùng tham khảo nhé

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng của DHL xuất hiện lâu năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Mặt hàng được gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng

Những mặt hàng hóa được gửi theo những hình thức khác nhau ví dụ chuyển qua Mỹ bạn có thể sử dụng hình thức vận chuyển qua hàng không hoặc được biển hoặc tàu hỏa,…. Dưới đây là những nhóm hàng nằm trong chính sách mà bạn có thể gửi hàng đi nước ngoài.

gui-hang-di-nuoc-ngoai-tai-hai-ba-trung-1

 • Là những mặt hàng có trong quy định của nhà nước và quy định tại nước nhận hàng
 • Máy móc, nguyên liệu đồ nghề liên quan đến các mặt hàng cấm
 • Các chất lỏng như nước, dầu ăn, vàng bạc, đá quý,…bạn đều có thể vận chuyển được trừ những chất gây cháy nổ.
 • Các mặt hàng là thời trang như quần áo, phụ kiện, vải vóc, các loại đồ đính kèm,…đều có thể vận chuyển được.
 • Các dòng mỹ phẩm như: son phấn, kem dưỡng, các loại thuốc nhưng điều kiện phải có giấy chứng minh nguồn gốc.
 • Các mặt hàng là thuốc đông tây y, thực phẩm chức năng, thuốc Nam, thuốc Bắc,…những sản phẩm này cần có chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
 • Các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính,… các đồ công nghệ khác đều có thể vận chuyển được
 • Các mặt hàng là bưu phẩm như chứng từ, thư, giấy tờ hộ thân,…
 • Các mặt hàng là trang sức quý hiếm cũng có thể vận chuyển, tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn gói đặc biệt cho những bưu phẩm này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng

Những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mang đến sự tiện lợi cho những anh chị nào đang có nhu cầu gửi hàng cho người thân, cho doanh nghiệp nào đó. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại quận Hai Bà Trưng và khu vực lân cận. Chuyển Phát Nhanh DHL là một trong những đơn vị uy tín top 1 trong vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi có đội ngũ trên 300.000 nhân viên chắc chắn đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khi bạn đến với DHL thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Hai Bà Trưng của DHL luôn đề cao sự tôn trọng và giữ vững được lòng tin với khách hàng. Trong nhiều năm qua, DHL vẫn luôn đứng đầu trong danh sách dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tiện ích nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển bất cứ hàng hóa gì trong nước hay ra nước ngoài hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển cho DHL trong 20 năm qua

 • Khách hàng đăng ký thông tin vận chuyển trên hệ thống nhân viên của DHL liên hệ và đến nhận hàng tại nhà cho bạn
 • Các gói dịch vụ đều đem đến hình thức giao nhận nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, chính xác.
 • Các dịch vụ đều toàn tuyệt đối của khách hàng và vận chuyển chính xác nhất
 • Mỗi đơn hàng đến tay người nhận đều có ký nhận của người nhận. Để đảm bảo thông tin chính xác nhất.
 • Các hàng hóa được vận chuyển đi đều có bảo hiểm nếu xảy ra mất mát. Thất lạc chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Là đơn vị luôn hỗ trợ giấy tờ hải quan để thông hành hàng hóa sang nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối dịch vụ. Nếu cảm thấy có bất cứ hành vi sai phạm và không đúng quy trình
 • Bạn hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng ngay trên hệ thống online của chúng tôi. Để nắm bắt đơn hàng đang trong tình trạng nào, và đang được vận chuyển tới đâu.

DHL TẠI HÀ NỘI – DHL VIETNAM

DHL Quận Hoàng Mai – DHL Tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *