Gửi hàng đi canada tại Đà Nẵng được là dịch vụ được rất nhiều người sống ở Đà Nẵng tin dùng. Với nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Canada tại Đà Nẵng nói riêng việc lựa chọn một đơn vị cung cấp gửi hàng uy tín chất lượng là rất cần thiết.

Chuyenhangdimyvn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Đà Nẵng. để biết chi tiết về dịch vụ của chúng tôi các hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gui Hang Di Canada Tai Da Nang 1

Thời gian gửi hàng đi Canada tại Đà Nẵng

Một điều mà có lẽ nhiều người muốn gửi hàng đi Canada lần đầu tại Đà Nẵng thắc mắc đó là thời gian vận chuyển là bao lâu. Vậy trước hết ta cần biết những đường vận chuyển chính gửi hàng từ Việt Nam đi Canada. Tại Việt Nam, có hai con đường chính gửi hàng đi Canada đó là đường hàng không và đường hàng hải (đường biển).

 • Trong hai đường vận chuyển kể trên thì đường hàng không nhanh hơn nhiều. Tuy nhiên do Canada ở khá xa so với Việt Nam cần một thời gian bay tương đối dài và nếu tính cả thời gian làm giấy tờ, thủ tục hải quan thì sẽ mất từ 5 ngày đến 7 ngày để gửi hàng từ Việt Nam đến Canada qua đường hàng không.
 • Còn với đường hàng hải (đường biển) thì thời gian thậm chí còn lâu hơn khoảng 5 – 6 lần. Sẽ mất khoảng 30 ngày đến 35 ngày để hàng từ Việt Nam gửi đi đến được Canada, thời gian này đã tính cả thời gian làm thủ tục giấy tờ. Đường vận chuyển này sẽ chỉ phù hợp với những bưu kiện gửi đi không quá gấp. Còn nếu bạn có nhu cầu gửi hàng nhanh thì chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn đường hàng không.

Và tất nhiên thời gian vận chuyển càng nhanh thì giá cước phí vận chuyển sẽ càng cao. Giá cước của đường hàng không cao hơn đường hàng hải (đường biển). Tuy nhiên, các bạn không cần lo lắng bởi giá cước vận chuyển ở đơn vị của chúng tôi rất cạnh tranh trong thị trường mà lại có chất lượng thuộc hàng top đầu.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL tại HCM Nhanh Chóng an toàn

Các mặt hàng nhận gửi đi Canada tại Đà Nẵng

Một điều nữa mà có lẽ nhiều người gửi hàng đi Canada không chỉ tại Đà Nẵng mà trên toàn quốc đều thắc mắc đó là những mặt hàng nào có thể gửi đi Canada được. Và chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này với bảng danh sách những thứ được nhận gửi đi của đơn vị vận chuyển chúng tôi:

 • Trước hết không thể bỏ qua các bưu kiện giấy tờ, hồ sơ, thủ tục,… Đây có thể nói là một trong những mặt hàng được gửi đi nhiều nhất do việc học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài cần làm việc nhiều và thường xuyên đối với các loại giấy tờ. Vậy nên nếu bạn đang cần gửi giấy tờ, hồ sơ, thủ tục các loại thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Tiếp đến là các mặt hàng thực phẩm. Nhưng mà các bạn cần lưu ý là chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các loại thực phẩm khô như mì gói, bánh kẹo, … Và tất cả những thực phẩm gửi đi này phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tiếp theo là các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, phụ kiện, …
 • Thêm nữa là các mặt hàng đồ gia dụng, đồ chơi, đồ trang trí nội thất,..
 • Cuối cùng là các mặt hàng đồ điện tử như laptop, điện thoại, …

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Đà Nẵng

Gui Hang Di Canada Tai Da Nang 2

Và điều mà khiến nhiều người bối rối nhất khi muốn gửi hàng đi Canada có lẽ là quy trình gửi hàng diễn ra như nào. Với những người mới lần đầu gửi hàng đi thì đây thật sự là một điều gây nhiều thắc mắc.

Thật ra quy trình gửi hàng cũng không quá khó khăn. Dưới đây sẽ là quy trình cụ thể:

 • Bước đầu tiên là bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển mà bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ.
 • Tiếp theo là liên hệ với bên vận chuyển và chọn gói dịch vụ bạn muốn sử dụng.
 • Sau đó là bước đóng gói hàng. Bạn nên đóng gói  cẩn thận để tránh hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể nhờ bên vận chuyển đóng gói giúp bạn. Tuy nhiên cũng sẽ có đơn vị vận chuyển không hỗ trợ đóng gói. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ của chuyenhangdimyvn thì bạn hãy yên tâm là chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.
 • Sau khi gói hàng đơn vị vận chuyển sẽ đến nhận hàng.
 • Và tiếp đến là khoản làm giấy tờ, nếu bạn lo lắng vì bạn không biết rõ các quy định về giấy tờ thì hãy yên tâm là đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Cuối cùng sẽ là việc vận chuyển tới Canada và giao hàng.

Các bạn cần lưu ý một điều là các bạn cần phải cung cấp mọi thông tin cần thiết cho đơn vị vận chuyển để có thể gửi hàng đi một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn chuyenhangdimyvn để gửi hàng đi Canada

Gui Hang Di Canada Tai Da Nang 3

Có lẽ nhiều người đang muốn gửi đồ đi nhưng phân vân không biết gửi qua đơn vị nào. Vậy thì đừng ngần ngại chọn chuyenhangdimyvn vì những lý do sau. Chuyenhangdimyvn trước hết luôn tận tâm phục vụ khách hàng hết sức tận tâm. Tất cả những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng.

Hơn nữa chất lượng dịch vụ của chúng tôi rất tốt. Bưu kiện khi đến tay người nhận hầu hết đều nguyên vẹn, không có tổn hại quá lớn. Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi.

Bên trên là bài viết đã cung cấp chi tiết nhất những thông tin về việc gửi hàng đi Canada tại Đà Nẵng. Hy vọng đây là một bài viết thực sự hữu ích đối với các bạn.

Xem thêm:

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 1 Giá Rẻ Uy Tín Chuyển Nhanh

Dịch Vụ Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *