Gửi hàng đi Canada 10 của chuyenhangdimyvn đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn cho mình với sự tiện lợi trong phương thức vận chuyển. Canada là một trong rất nhiều quốc gia có lượng hàng chuyển đi lớn hàng ngày. Để khách hàng có những thông tin hữu ích cho mình, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi gửi hàng đi Canada tại quận 10.

DHL Express đang ngày càng mở rộng hoạt động của mình ở Canada để giúp khách hàng tiện lợi hơn. Vậy thời gian gửi hàng đi Canada tại quận 10 trong bao lâu và mức giá cước gửi hàng đi Canada như thế nào?

gui-hang-di-canada-quan-10-1

Gửi hàng đi Canada tại quận 10 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh với các chất lượng dịch vụ khác nhau khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn công ty tốt nhất cho mình. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn chuyển phát nhanh DHL với kinh nghiệm dày dặn trong các đơn hàng quốc tế và được rất nhiều khách hàng tin cậy.

Chuyển phát nhanh DHL luôn đi tiên phong trong việc tìm ra các biện pháp mới với mục địch gửi hàng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm cho mình. Với các đơn hàng đi Canada, DHL có mạng lưới liên kết trên toàn quốc gia nên bạn có thể dễ dàng gửi hàng đến bất cứ nơi nào trên Canada.

Khi bạn gửi hàng đi Canada tại quận 10 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cao nhất để giảm thiểu thời gian và chi phí không đáng có phát sinh. Vì vậy, khách hàng có thể giảm thiểu thời gian gửi hàng của mình.

Gửi hàng đi Canada tại quận 10 gồm những mặt hàng nào

Để bạn có cho mình thông tin khi gửi hàng, DHL lưu ý với khách hàng về các mặt hàng được cho phép gửi hàng đi Canada hiện nay là:

  • Các mặt hàng dược phẩm: thuốc trị bệnh, thuốc bổ, thực phẩm chức năng,… là các mặt hàng được phép gửi chuyển phát nhanh.
  • Các mặt hàng thông thường hàng ngày như các loại gia vị, đồ ăn, các loại hạt như cà phê, tiêu,…
  • Các mặt hàng thời trang: quần áo, mũ khăn, đệm,…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang làm đẹp,…
  • Giấy tờ quan trọng, thư từ, sách vở và các loại báo chí,…

gui-hang-di-canada-quan-10-2

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý về một số mặt hàng không được gửi đi để tránh không mắc phải.

Giá cước gửi hàng đi Canada tại quận 10

Để khách hàng có cho mình được thông tin khi gửi hàng đi Canada, DHL xin cung cấp bảng giá cước gửi hàng đi Canada hiện nay để bạn có thể tham khảo:

Với bảng giá cước trên bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp tương ứng với mức giá và thời gian vận chuyển tương ứng để tiện nhất cho mình.

Thời gian gửi hàng đi Canada tại quận 10

Thời gian gửi hàng đi Canada thường tương ứng với các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay DHL cung cấp tới khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh như sau:

  • Chuyển phát nhanh siêu tốc: 2-3 ngày làm việc, phù hợp với các đơn hàng cần gấp như chuyển thư từ, công văn, thuốc chữa bệnh,…
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 3-4 ngày làm việc. Với hình thức này, bạn có thể gửi hàng đi trong thời gian không lâu mà có thể tiết kiệm cho mình chi phí gửi hàng.
  • Chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc, phù hợp với các đơn hàng không gấp mà khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí dịch vụ lớn.

DHL với kinh nghiệm lâu năm nên luôn đem đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất. Bởi chúng tôi luôn điều khách hàng cần gì và muốn gì hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Canada tại quận 10 với DHL.

Xem thêm: Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Chuyển Phát Nhanh Thực Phẩm Đi USA

THÔNG TIN LIÊN HỆ : DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *