Bạn đang muốn gửi hàng đi Canada tại quận 7, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào tốt, nếu vậy bạn hãy đến nhanh với dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 của chuyển phát nhanh DHL Express chúng tôi, chuyển phát nhanh DHL đã có mặt tại khắp mọi nơi đặc biệt là với dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch của người dân.

gui-hang-di-canada-quan-7-1

Quy trình gửi hàng đi Canada tại quận 7 chỉ với 4 bước cơ bản

  • Báo giá

DHL Express sẽ gửi bảng giá thông qua web trực tuyến. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí gửi hàng đi Canada thuận tiện nhất.

  • Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

  • Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận. DHL Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng để khách hàng tiện theo dõi.

  • Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hóa theo các hình thức: hỏa tốc, tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận ở Canada. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận lại hàng nặng, hàng cồng kềnh của mình.

Thời gian gửi hàng đi Canada tại quận 7

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về dịch vụ chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh. Thông thường thì thời gian gửi hàng đi Canada bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi chỉ dao động từ 2-3 ngày làm việc. Từ 3 – 5 ngày là dịch vụ chuyển phát đi Canada thông thường.

Một số lưu ý cho việc gửi hàng đi Canada tại quận 7

Vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp làm bằng kim loại, hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bào hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển.

gui-hang-di-canada-quan-7-2

Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây…phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo…bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

Với những nổi bật trên, bạn đọc có thể thấy dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 của chuyển phát nhanh DHL Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp dành cho khách hàng với những chất lượng hàng đầu.

Để biết thêm thông tin hỗ trợ nhanh và tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ cho tổng đài DHL để được nhận thêm thông tin tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng từ 3-5 ngày [Kèm bảng giá]

THÔNG TIN LIÊN HỆ : DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM
Add: 63 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline : 02822 446 444 – 0849 446 444 ( Mr . Phong )
Email: [email protected]
Website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *