Phong Nam Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu nhanh, tiện lợi và an toàn của bạn bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp. Gửi hoặc nhận các gói hàng khẩn cấp của bạn từ khắp nơi trên thế giới thông qua các dịch vụ Chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Hotline: 02822 446 444 – 0849 446 444 (Mr Phong )

Các dịch vụ của chúng tôi được khách hàng yêu cầu vì những dịch vụ này rất linh hoạt, đáng tin cậy với tính năng theo dõi bưu kiện tận nơi, theo thời gian thực. Hơn nữa, giá cả phải chăng được chúng tôi tính không phân biệt kích thước của hàng hóa.

Gửi hàng đi Cộng hòa Congo giá rẻ nhanh chóng

Gửi hàng đi Cộng hòa Congo giá rẻ nhanh chóng

Thời gian gửi hàng đi Cộng hòa Congo giá rẻ nhanh chóng

Chúng tôi hiểu giá trị thời gian của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực để giao bưu kiện của bạn một cách nhanh chóng và đúng hạn. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh linh hoạt và thuận tiện nhất có thể cho khách hàng

  • Dịch vụ đi nhanh (siêu tốc): 1-2 ngày
  • Dịch vụ đi thường: từ 3-4 ngày
  • Dịch vụ đi chậm (tiết kiệm): từ 8-10 ngày

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng hàng đầu và các nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ về tính chính trực, an toàn và độ tin cậy, coi trọng khách hàng của chúng tôi và sự hài lòng của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi được trang bị tốt với tất cả các dịch vụ mà một công ty giao hàng cần để thực hiện giao hàng hoàn hảo. Từ quy mô nhỏ đến giao hàng tận nơi đến các đơn đặt hàng số lượng lớn và hơn thế nữa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi là một trong những công ty chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa tốt nhất 

Có nhiều tiêu chí về dịch vụ Gửi hàng đi Cộng hòa Congo, bạn không thể bỏ qua:

Phong Nam Logistics là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn đến đúng giờ.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi, sắp xếp đóng gói, dán nhãn đặc biệt và giao hàng kịp thời an toàn và đảm bảo tại bất kỳ điểm đến toàn cầu nào.
  • Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm xác định về thời gian và dịch vụ để phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Nhân Viên được đào tạo của chúng tôi rất thành thạo trong việc xử lý tất cả các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Chúng tôi có cơ sở đóng gói trong nhà với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ.
  • chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu về chi phí bao gồm tài liệu, thủ tục hải quan, khai báo, theo dõi hàng hóa theo đường, nhận và giao hàng tận nơi.

>>>  Xem thêm bài viết: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng

LIÊN HỆ PHONG NAM LOGISTICS:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444 ( Mr. Phong )

Email: [email protected]

Website: chuyenhangdimyvn.com

Zalo: 08.3469.3469 Mr Phong, Mrs Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *