Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10 giá rẻ ,uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10 ? Hãy đến với Dragon_DHL Express, chúng tôi đã làm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi malaysia và đem lại sự hài long cho rất nhiều người.Dịch vụ gửi hàng đi malaysia của DHL Express nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,..không hạn chế về kích thước và trọng lượng với giá thành rẻ nhất.

Malaysia là một quốc gia nhiệt đới và là một trong 17 quốc gia đa dạng sinh học nhất trên thế giới, với nhiều loài đặc hữu. Tình hình kinh tế Malaysia ngày càng phát triển thu hút nhiều du học sinh, dân nhập cư, lao động sang Malaysia trong đó có Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè cũng như đối tác ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu trên dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ra đời.

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10
Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10 TPHCM:

TPHCM là thành phố tập trung nhiều dân cư và phát triển nhất tại Việt Nam, nhu cầu gửi hàng hóa từ TPHCM đi đến Malaysia cho người thân, bạn bè, gia đình hoặc đối tác kinh doanh tại Malaysia luôn có nhu cầu rất cao.(Hotline 08.3469.3469 Mr Phong)

Việc vận chuyển hàng không từ Quận 10 TPHCM đi sang Malaysia nhanh chóng và thủ tục dễ dàng giúp khách hàng cần gửi hàng hóa hoặc hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thực phẩm được nhanh chóng đến tay người nhận tại Malaysia. 

Các mặt hàng thường Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10 phổ biến như:

Thực phẩm khô: hạt điều, hạt đậu phộng, hạt óc chó, hạnh nhân, bánh kẹo, lương khô, sợi mì, phở, hủ tiếu, bún khô, giò, chả, bánh tráng, hải sản phơi khô..

Mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm dạng kem, bột, serum, tinh dầu và nước hoa, son môi, dầu gội…

Thời trang: áo quần, túi xách, bóp ví, vải, nón, giầy dép..

Gia dụng: tranh ảnh album cưới, hình cưới, áo quần cưới, nệm, giấy tờ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng điện tử, linh kiện điện tử..

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10
Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10
Lưu ý: Chuyển phát nhanh DHL không nhận gửi các mặt hàng như:

Vũ khí.

Các chất gây cháy nổ.

Các chất gây nghiện: heroin, ma túy…

Các loại thực phẩm tươi sống: thịt, trứng sữa, nước yến

Những điều cần lưu ý trước khi gửi hàng đi Malaysia:

Mỗi một quốc gia lại có những mặt hàng được đươc cho phép và bị cấm vận chuyển qua biên giới nước đó, Malaysia cũng vậy.

Chính vì lý do này, bạn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về những mặt hàng có thể gửi đi trước khi liên hệ với các dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. Nếu món hàng của bạn nằm trong số các mặt hàng bị cấm thì sau khi bị hải quan kiểm tra, nó sẽ bị gửi trả lại cho bạn khiến bạn không những không gửi được hàng tới tay người nhận mà còn phải trả hai lần tiền phí vận chuyển cho công ty thực hiện vận chuyển hàng đi Malaysia.

Nhưng lưu ý cho khách hàng khi gửi hàng đi Malaysia

_Hàng không được kém chất lượng, hết hạn sử dụng, không có bao bì, nhãn mác chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

_Tất cả hàng hóa chuyển đi Malaysia hay các nước khác đều phải đóng gói kỹ càng, phần đóng gói được công ty hỗ trợ miễn phí.

_Malaysia không cho phép nhập khẩu các mặt hàng thịt tươi sống, trái cây tươi, mỹ phẩm dạng xịt, các chai xịt, chất lỏng chất dễ cháy,…

_Mỗi kiện hàng khách hàng chỉ nên đóng gói dưới 30kg để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chuyển hàng. Một khách hàng có thể có nhiều đơn hàng.

Kiểm tra bảng giá gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10  để có lựa chọn :

Cước phí vận chuyển là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm cách gửi hàng qua Malaysia giá rẻ. Bạn có thể tham khảo bảng giá được cung cấp trên website của các công ty hoặc có thể gửi yêu cầu để nhận được báo giá qua email, hay có thể nhờ nhân viên tư vấn cung cấp. 

Một số đơn vị dịch vụ cung cấp cả bảng tính, mọi người có thể nhập khối lượng hàng mình gửi, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ lấy hàng thì website sẽ trả về kết quả cước phí vận chuyển. 

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10
Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10

Quý khách hàng có thể gửi hình ảnh, số lượng hàng hóa cần gửi đi thông qua Zalo, Facebook, Email đến đội ngũ hỗ trợ của DHL Express để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON_DHL EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : [email protected]
Website: chuyenhangdimyvn.com

Facebook :Trần Phong

Ngoài ra, Dragon_ DHL Express chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có liên quan :

chuyển phát nhanh đi Mỹ

chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia tại quận 10

Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10

Gửi hàng đi Malaysia tại quận 10 giá rẻ ,uy tín Nếu bạn đang có nhu cầu Gửi hàng đi Malaysia tại Quận 10 ? Hãy đến với Dragon_DHL Express, chúng tôi đã làm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi malaysia và đem lại sự hài long cho rất nhiều người.Dịch vụ gửi hàng […]