Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt, uy tín và chuyên nghiệp? Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi Mỹ và muốn tìm được đáp án chuẩn xác vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Đảm bảo rằng việc gửi hàng đi Mỹ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Kích thước và trọng lượng hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ

Trước khi xem bài viết này thì bạn cần biết kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa khi gửi đi. Theo quy định mức thấp nhất của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ chính là 0.5kg. Đồng thời các mặt hàng thường sẽ không có sự giới hạn số cân trong quá trình vận chuyển (trừ một số mặt hàng). Do vậy tùy vào nhu cầu của mình mà quý khách có thể gửi số lượng phù hợp.

gui-hang-di-my-bao-nhieu-1kg

Lưu ý khi đóng gói hàng hóa cần phải tuân thủ đúng theo Quy định Hãng vận chuyển (về trọng lượng cũng như kích thước). Cụ thể:

  • Với hàng hóa thông thường như là giày dép, quần áo, đồ dùng gia đình, tất vớ… Không có sự giới hạn mức kg gửi đi, mỗi kiện hàng chỉ cần không quá 30kg.
  • Với hàng hóa thực phẩm được xem là hàng hóa khó đi như cá khô, mực khô, tôm khô… Mỗi lần vận chuyển không được quá nhiều, thường dao động từ 15 đến 20kg.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ khá nhiều, và mức giá tại chuyenhangdimyvn thì sẽ không có sự cố định. Bởi vì nó vẫn còn tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa. Thông thường mức giá được tính cố định cho hàng đi Mỹ được dựa vào công thức như sau: Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao/ 5000 sẽ được trọng lượng hàng hóa đó.

Đồng thời tùy vào địa điểm gửi hàng tại Việt Nam như (Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương…) và địa điểm nhận hàng tại Mỹ mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Do vậy để được báo giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg quý khách chỉ cần liên hệ đến chuyenhangdimyvn sẽ được cập nhật chuẩn xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả hàng gửi đi Mỹ

Để quý khách hiểu rõ hơn về gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg thì chúng ta hãy cùng phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hàng hóa đi Mỹ. Vì ngoài thuế VAT chính là yếu tố chắc chắn cần cộng vào, khi gửi hàng hóa đi Mỹ còn bị phụ thuộc bởi những yếu tố như:

Khoảng cách gửi hàng đi Mỹ

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mức giá cả hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ. Khoảng cách càng lớn chắc chắn rằng cước phí sẽ càng tăng cao. Do vậy tuy rằng cùng một kiện hàng, một bưu phẩm nhưng mức giá cước vận chuyển có thể khác nhau tùy vào vị trí nơi gửi và nơi nhận.

gui-hang-di-my-bao-nhieu-1kg

Khối lượng hàng hóa gửi đi Mỹ

Khối lượng, kích thước và hình dạng của hàng hóa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến cước phí. Vì cước hàng đi Mỹ được tính dựa vào 1 đơn vị khối lượng hoặc là thể tích hàng hóa nhất định. Do vậy chúng ta cũng cần căn cứ vào yếu tố này để có được cách tính cho chuẩn xác.

Chủng loại hàng hóa gửi đi Mỹ

Nghĩa là tùy thuộc vào loại hàng hóa gửi đi là thực phẩm thông thường, loại hàng hóa cồng kềnh, thực phẩm… Mà mức cước phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Với hàng hóa nặng và kích thước cồng kềnh, khó di chuyển thì mức giá vì vậy sẽ cao hơn so với những loại hàng hóa khác.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá tốt, chuyên nghiệp

Ngoài việc quan tâm gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg thì điều mà quý khách cần lưu ý nhất đó là tìm đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp. Bởi vì mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Mỹ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại dịch vụ tốt để khách hàng an tâm đồng hành.

gui-hang-di-my-bao-nhieu-1kg

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ – Bảng giá mới nhất

Hiện tại nếu quý khách đang phân vân vì lần đầu gửi hàng hóa đi Mỹ chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy thì hãy liên hệ ngay đến Chuyenhangdimyvn – Một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa qua Mỹ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng cũng như uy tín lâu năm trên thị trường vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Do vậy đến với Chuyenhangdimyvn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng vì:

  • Được hỗ trợ quá trình đóng gói hoặc đóng gói tận nơi đúng theo yêu cầu quý khách hàng. Toàn bộ hàng hóa được đóng gói và kiểm định kỹ càng trước quá trình vận chuyển.
  • Mức chi phí vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ cực tốt, có nhiều ưu đãi và có nhiều gói cước để quý khách hàng chọn lựa.
  • Thời gian gửi hàng nhanh và có thể chuyển phát đến các vùng sâu vùng xa tại Mỹ.
  • Có thể chuyển hàng đi Mỹ hẹn giờ dựa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong hành trình, cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng mất mát.
  • Quá trình làm thủ tục hải quan nhanh, có Bill Tracking giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng, được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg cũng như tìm được đơn vị uy tín an tâm gửi hàng đi Mỹ. Mọi câu hỏi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cần tư vấn vui lòng liên hệ Chuyenhangdimyvn sẽ được giải thích cặn kẽ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *