Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hà Đông

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Hà Đông xin kính chào quý khách ! Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội. Hà Đông nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố Hà Nội.

DHL Express luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi muốn chuyển hàng hóa cho đối tác hay gửi quà cho người thân. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chi phí tối ưu khi vận tải là những điều mà khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hà Đông
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Hà Đông

Không chỉ chuyên gửi hàng đi Mỹ, DHL cũng nhận vận tải hàng hóa đi các quốc gia khác trên toàn thế giới. Chúng tôi có hệ thống các chi nhánh ở khắp nơi khiến cho quá trình vận chuyển được chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ tại Quận Hà Đông cần nhiều điều cần lưu ý

Hoa Kỳ luôn nổi tiếng là quốc gia với những quy định khắt khe về việc vận tải và nhập khẩu hàng hóa. Nhiều người chưa hiểu rõ hết về các quy định này dễ lúng túng trong việc gửi hàng. Một số quy định về hải quan cũng như những vấn đề liên quan khác bạn cần quan tâm như:

 Đối với các loại động vật sống: thường các công ty sẽ không nhận vận chuyển nhưng DHL có chở chim, cá, gà, lợn,…sống cho các doanh nghiệp kinh doanh

 Động vật sống sẽ cần có sự kiểm dịch gắt gao hơn, cần xin cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

 Những hàng hóa mang nội dung ngoại giao: DHL có đủ khả năng để lưu trữ và bảo mật tuyệt đối những hàng hóa bảo mật và bảo vệ hàng hóa gí trị cao

Hài cốt: Đây cũng là bưu phẩm mà DHL là công ty hiếm hoi nhận vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xin thủ tục cần thiết để vận tải

Những loại bưu phẩm dễ bị hỏng như trái cây, thịt sống, vắc xin,…đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng cũng cần cung cấp đủ và chính xác nhưng thông tin cần thiết mà DHL yêu cầu để việc vận tải được diễn ra thuận lợi.

Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội:

Địa chỉ: số nhà 241, ngõ 168, ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0933.439.749 ( Mr. Phong )

Email: [email protected]

Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.