Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu được nhiều người lần đầu gửi hàng đi Mỹ quan tâm. Bởi vì với khoảng cách lên đến gần 15.000km (đường chim bay), thì việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ không thể nào quá nhanh được. Bài viết được phân tích ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm ra được chuẩn xác câu trả lời nhé.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ

Trước khi đến với đáp án gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua phương thức vận chuyển hàng sang Mỹ nhé. Vì như đã nói, khoảng cách chênh lệch địa lý khá lớn nên việc gửi hàng sang Mỹ không thể nào đến quá sớm được. Và đường hành không được đánh giá là cách gửi hàng hóa đến Mỹ nhanh chóng nhất.

gui-hang-di-my-mat-bao-lau

Tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ thường sẽ dao động khoảng 17 đến 20 tiếng đồng hồ. Và bạn cũng lưu ý rằng khoảng thời gian này còn bị phụ thuộc vào ảnh hưởng từ một số yếu tố khác. Có thể kể qua như là yếu tố về thời gian quá cảnh, yếu tố an ninh, thời tiết từng thời điểm…

Ngoài đường hàng không thì đường thủy cũng chính là phương thức vận chuyển hàng sang Mỹ phổ biến. Phương án này mang lại những ưu điểm về giá cước nên được nhiều đơn vị chọn lựa. Lưu ý khi vận chuyển bằng hình thức này thì hàng hóa sang Mỹ cần nhiều thời gian hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển Phát Nhanh DHL tại HCM Nhanh Chóng An Toàn

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi gửi hàng đi Mỹ mất khoảng bao lâu thì nó vẫn còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Thường gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có 3 phương án với thời gian khác nhau để quý khách chọn lựa như:

Gửi hàng đi Mỹ bằng cách thông thường

Nhờ vào ưu thế kết nối mạng lưới toàn cầu cũng như mối quan hệ các hãng chuyển phát nhanh quốc tế thân thiết. Do vậy các đơn vị cung cấp gửi hàng đi Mỹ thường chọn lựa phương án tối ưu theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Với dịch vụ này thường hàng hóa và bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển đến Mỹ trong thời gian từ 2 đến 3 ngày làm việc. Hơn nữa khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi khoảng 30 đến 50% cước phí so với việc tự mình gửi trực tiếp hàng hóa qua hãng.

gui-hang-di-my-mat-bao-lau

Gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức tiết kiệm

Với phương thức gửi hàng sang Mỹ theo hình thức tiết kiệm thường sẽ đi bằng đường thủy. Ngoài ra cũng có thể có sự kết hợp giữa đường thủy cùng đường bộ hoặc đường hàng không. Hàng hóa và bưu phẩm khi áp dụng dịch vụ này mức phí sẽ tốt hơn vì lợi thế gom, chuyển hàng với khối lượng lớn mỗi lần.

Nhưng quý khách cũng cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Bởi vì nó mất nhiều thời gian hơn vì có cả thời gian gom hàng, cập hàng hoặc làm thủ tục liên quan xuất nhập khẩu… Điều này khiến cho hàng hóa của quý khách có thể bị lưu lại lâu hơn ở những quốc gia quá cảnh.

gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu nếu theo hình thức này sẽ có sự dao động trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Thậm chí rằng có thể cò lâu hơn tùy vào một số điều kiện khác tác động vào thời điểm mà quý khách gửi hàng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ – Bảng giá mới nhất

Cách gửi hàng đi Mỹ an toàn

Để đảm bảo rằng gửi hàng sang Mỹ an toàn thì quý khách cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như sau:

  • Nên có sự tìm hiểu kỹ càng về hàng hóa cấm gửi và theo điều kiện quy định chuyển phát Việt Nam. Chú ý xem xét mặt hàng mình gửi liệu có nằm trong danh mục hàng bị cấm hay không.
  • Tìm hiểu kỹ danh mục những hàng hóa bị cấm không cho nhập cảnh vào Mỹ.
  • Khi gói hàng hóa chuyển phát nhanh cần phải cẩn thận. Với những mặt hàng dễ vỡ và chất lỏng thì quý khách cần hết sức lưu ý.
  • Ghi rõ và cụ thể địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, tránh việc bưu kiện không thể nào đến được với nơi nhận.
  • Điều quan trọng nhất chính là chọn lựa đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Đơn vị cần có kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ đó.

gui-hang-di-my-mat-bao-lau

Chuyenhangdimyvn – dịch vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Ngoài việc quan tâm gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì điều cực kỳ quan trọng đó là quý khách cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đơn vị gửi hàng. Nếu quý khách lần đầu tìm đến dịch vụ nên khá lo lắng vậy thì hãy đến ngay với chuyenhangdimyvn. Chúng tôi chính là đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa bởi vì:

  • Là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam và được nhiều khách hàng chọn lựa.
  • Mức chi phí luôn cực tốt và có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.
  • Cam kết rằng thời gian gửi hàng đi Mỹ khá nhanh (tùy vào từng gói mà khách hàng chọn lựa).
  • Đảm bảo hàng được gửi chính xác đến địa điểm, hoàn toàn không xảy ra tình trạng hư hỏng, thất thoát hàng hóa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc gửi hàng hóa sang Mỹ vui lòng liên hệ đến Chuyenhangdimyvn qua Hotline: 02822.446 444 – 0849.446 444. Chúng tôi sẽ lập tức giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc mà quý khách đưa ra trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *