Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ là dịch vụ chuyên hỗ trợ, xử lý nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng từ Cần Giờ đến bất cứ đâu tại Mỹ. Để từ đó đảm bảo mang đến sự hài lòng và lòng tin cậy tuyệt đối khi trao gửi niềm tin của khách hàng đến với từng đơn vị vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ có những ưu điểm nổi bật nào?

 • Là dịch vụ chuyên hỗ trợ vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa, hàng may mặc, đồ ăn, bưu phẩm, bưu kiện, đồ ăn,… Cho đến các mặt hàng khác gặp khó khăn khi vận chuyển sang Mỹ
 • Giá cước của những chuyến gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ luôn rẻ so với các đối thủ trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển luôn tận tâm, chu đáo, sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để giải quyết những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Quy trình làm việc một cách chu đáo và cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 • Tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo tính bảo mật khách hàng cao.
 • Dịch vụ chuẩn bền, theo sát hành trình vận chuyển của các đơn hàng cho tới khi đơn vị vận chuyển tới tay người nhận.
 • Hỗ trợ xử lý mọi thủ tục giao gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi.

gui-hang-di-my-tai-can-gio-1

Các đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ tiếp nhận những loại hàng hóa nào?

Mỗi đơn vị giao nhận, vận chuyển hàng hóa đều có một số các mặt hàng nhận gửi hàng đi Mỹ và một số mặt hàng sẽ bị từ chối nhận. Điều này phụ thuộc nhiều vào từng đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi một số mặt hàng như dưới cơ bản như dưới đây thì đa số các đơn vị đều nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ.

 • Các loại giấy tờ, hồ sơ liên quan đến cá nhân, tập thể hoặc công ty các loại
 • Nhận gửi các loại đồ dùng cá nhân cần thiết khác.
 • Mặt hàng nội, ngoại thất, đồ gỗ có tem nhãn
 • Những mặt hàng là đồ mỹ phẩm cho nam, nữ và được đóng gói cẩn thận, có tem mác
 • Các loại thực phẩm khô như trái cây đóng gói, thực phẩm sấy khô các loại.
 • Ngoài ra, những kiện hàng mẫu, trưng bày cho các công ty doanh nghiệp, các mặt hàng điện tử được đóng gói cẩn thận thì cũng sẽ được gửi đi Mỹ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ có lâu không?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ nhanh hay chậm phần lớn sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chọn vận chuyển hỏa tốc thì thời gian nhận được hàng tại Mỹ chỉ rơi vào khoảng từ 1 đến 2 ngày.

Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này chỉ áp dụng được với một số mặt hàng như giấy tờ cá nhân hoặc vật dụng cá nhân có kích thước nhỏ mà thôi. Ngoài ra, với những trường hợp vận chuyển thường hoặc siêu tiết kiệm thì hàng hóa đến nơi sẽ muộn hơn, tầm 3 đến 4 ngày.

gui-hang-di-my-tai-can-gio-2

 

Hàng hóa được vận chuyển đến sân bay để vận chuyển sang Mỹ

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Tại quận Bình Thạnh Giá Rẻ Uy Tín

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ cần thực hiện theo một quy trình nhất định

Để biết được đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ có thực sự chuyên nghiệp và uy tín hay không. Đòi hỏi mỗi đơn vị phải trang bị cho mình một quy trình gửi hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch với khách hàng. Quy trình đó được thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, ngay khi tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ, nhân viên sẽ tiến hành báo giá chuẩn xác dịch vụ chuyển phát cho khách hàng được biết.
 • Sau khi thống nhất về giá cả với khách hàng thì sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng gửi đi Mỹ
 • Yêu cầu khách hàng xác nhận thông tin người gửi, người nhận. Ký xác nhận gửi đơn hàng vận chuyển đi Mỹ theo quy định.
 • Nhân viên vận chuyển tiến hành gửi hàng đi Mỹ theo đúng quy định.
 • Giao hàng đến tận tay cho người nhận theo đúng thời gian cam kết với khách hàng trong văn bản.

gui-hang-di-my-tai-can-gio-3

 

Hàng hóa được sắp xếp chuẩn bị vận chuyển đến tay người dùng

Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín chất lượng giá rẻ

Rất nhiều khách hàng vì lựa chọn sai đơn vị vận chuyển mà thời gian vận chuyển hàng hóa vô cùng chậm, thậm chí đơ hàng còn bị thất lạc. Do vậy, muốn gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ thành công, an toàn và tiết kiệm, thì yêu cầu người gửi cần chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, có thương hiệu để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn.

Hiện nay, cùng với nhu cầu phát triển của hàng hóa, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Và một trong những công ty uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng là đơn vị chuyenhangdimy.com. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại Cần Giờ nói riêng. Khi gửi hàng với dịch vụ này, bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng, thuận lợi nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *