Bạn muốn tìm đơn vị gửi hàng đi nước ngoài tại Vĩnh Long, nhưng chưa tìm được địa chỉ có thể gửi hàng mà bạn cần trong thời gian nhanh nhất? Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Vĩnh Long.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Vĩnh Long của DHL là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên hơn 220 quốc gia trên thế giới và vùng lãnh thổ. Điều đó được thể hiện qua số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của bưu cục ngày càng tăng.

gui-hang-di-nuoc-ngoai-tai-vinh-long-1

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Tại Vĩnh Long 

 • Dịch vụ Shipping hàng hóa quốc tế giá rẻ của chúng tôi giúp đáp ứng tối đa nhu cầu gửi các loại hàng hóa đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức…
 • Chúng tôi nhận vận chuyển, ship tất cả các mặt hàng (trừ các loại hàng cấm, chất lỏng) không giới hạn số lượng, kích thước.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, cước phí thấp nhất
 • Chuyển phát nhanh chóng, hỗ trợ xủ lý bao bì, chứng từ, nhãn mác, thùng carton miễn phí. Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi.
 • Bảo hiểm hàng hóa đối với dịch vụ chuyên tuyến, lo trọn gói từ A-Z, bao thuế nhập khẩu tại nước nhập, và bảo hiểm hàng hóa
 • Đối với dịch tư vấn chi tiết đăng ký FDA miễn phí, Hỗ trợ tạo MSDS miễn phí. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, tư vấn

Đọc thêm: GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI ĐỒNG NAI UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT

Vận Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Tại Vĩnh Long Giá Rẻ 

Đối với ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì hàng hóa có được an toàn thì khách hàng kế tiếp mới tin tưởng, và sử dụng lâu dài, nhằm mục đích phát triển và mở rộng doanh nghiệp.

Do vậy, đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Vĩnh Long, quý khách sẽ được đảm bảo 100% độ an toàn của hàng hóa, ngoài ra còn rất nhiều lợi ích và quyền lợi khác, quý khách có thể tham khảo:

Độ an toàn 100%

An toàn trong khâu đóng gói, vận chuyển và giao nhận, giúp hàng đến tay người nhận đúng chất lượng, đủ số lượng và đảm bảo tình trạng như ban đầu. Đây là cam kết của dịch vụ DHL Tại Vĩnh Long đảm bảo cho người sử dụng. Vì vậy, quý khách hãy yên tâm!

Độ nhanh chóng, siêu tốc

Đối với những đơn hàng cần gấp thì lựa chọn DHL Express là phương án và giải pháp tốt nhất, vì công ty chuyển hàng hóa ra nước ngoài thông qua đường hàng không. Đảm bảo hàng đến tay người nhận chỉ sau 2-5 ngày làm việc. lo trọn gói từ A-Z, bao thuế nhập khẩu tại nước nhập, và bảo hiểm hàng hóa .

gui-hang-di-nuoc-ngoai-tai-vinh-long-2

Những thế mạnh của chuyển phát nhanh DHL

Với những cam kết về vận chuyển hàng nhanh nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng sẽ được thực hiện theo đúng cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Vĩnh Long.

Có thể kể đến những thế mạnh mà chuyển phát nhanh DHL phát huy trong thời gian vừa qua gồm có:

 • Luôn giữ vững cam kết về chất lượng, và an toàn trong quá trình gửi hàng.
 • Hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận theo địa chỉ được cung cấp từ người gửi.
 • Đặc biệt khách hàng sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian, và công sức để nhận hàng.
 • Nếu thời gian không đúng như cam kết thỏa thuận. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và bồi thường hàng hóa.
 • Các thủ tục hành chính được thông qua 1 cách nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo quyền lợi, và trách nhiệm của cả hai bên. Đồng thời vừa tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục.
 • Cung cấp chính sách bảo hiểm 100% các giá trị của hàng hóa. Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp mất hoặc hư hỏng xảy ra.
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí hàng hóa không kể số lượng và khối lượng hàng hóa.
 • Cung cấp lộ trình gửi hàng. Và được đăng tải trực tiếp trên website của công ty. Khách hàng có thể dễ dàng và tiện lợi theo dõi đơn hàng.
gui-hang-di-nuoc-ngoai-tai-vinh-long-3

Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Vĩnh Long. Bằng chính đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bàn bản đủ chuyên môn … đồng thời, góp phần tạo nên thương hiệu DHL uy tín nhất hiện nay.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *