Nếu bạn đang cần một đơn vị có dịch vụ gửi hàng đi Pháp với giá cả hợp lý, cạnh tranh tại Đà Nẵng thì chuyenhangdimy chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giữa hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ tương tự thì chúng tôi luôn giữ được vị trí một trong những công ty đứng đầu vì những lý do thuyết phục. Và bài viết dưới đây sẽ đưa ra những chi tiết về ưu điểm vì sao chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tốt với bạn.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Gui Hang Di Phap Tai Da Nang

Đọc thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp Tại Huế An Toàn – Giá Rẻ

Ưu điểm khi gửi hàng đi Pháp tại Đà Nẵng tại chuyenhangdimyvn

Trước hết cùng đến với những ưu điểm vượt trội của chuyenhangdimyvn so với các bên khác. Đầu tiên phải kể đến nhân viên cùng thái độ phục vụ hết mực chuẩn chỉnh. Có thể nói thái độ của nhân viên với khách hàng là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới sự đánh giá của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ. Đã có không ít công ty về dịch vụ mất đi những khách hàng thân thiết vì không chú trọng vào công tác điều chỉnh thái độ của nhân viên.

Nhận thấy được tầm quan trọng của cách ứng xử của nhân viên, những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, chuyenhangdimyvn đã tập trung đào tạo nhân viên một cách bài bản và sâu sắc. Đảm bảo tất cả nhân viên đều là những người sẵn sàng mang lại sự phục vụ tốt nhất, không để khách bị lúng túng, bị động hay ngại ngùng khi sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những yếu tố đã làm nên thành công của chúng tôi.

Ưu điểm thứ hai chính là chất lượng dịch vụ rất cao. Hàng hóa của khách hàng sau khi qua các khâu vận chuyển của chúng tôi luôn còn nguyên vẹn. Các bưu kiện luôn đến được tay người nhận, rất ít khi bị thất lạc. Từ đó đã tạo nên danh tiếng và uy tín cho chúng tôi. Những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi đều chia sẻ rằng họ không hề ngần ngại giới thiệu chuyenhangdimyvn cho anh em bạn bè những người có nhu cầu gửi hàng.

Ưu điểm thứ ba đó là giá cả cạnh tranh. Có thể nói giá cả cạnh tranh, công khai, minh bạch là điều đã mang đến và giữ chân rất nhiều khách hàng của chuyenhangdimyvn. Một mức giá quá đỗi dễ chịu so với mức giá chung của thị trường. Với mức giá này bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

gui-hang-di-phap-tai-Da-Nang

Thủ tục gửi hàng đi Pháp tại Đà Nẵng

Thủ tục gửi hàng của chúng tôi vô cùng đơn giản, tiện lợi cho khách hàng sử dụng đối với tất cả các gói hàng. Chỉ gồm 5 bước đơn giản:

  • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website khi có nhu cầu muốn gửi hàng đi Pháp. Nếu các bạn còn thắc mắc hay còn điều gì cần giải đáp thì đừng ngần ngại hỏi chúng tôi.
  • Bước 2: Khách hàng có thể mang hàng ra bưu cục cho chúng tôi hoặc gọi điện cho nhân viên của chúng tôi đến nhà lấy hàng.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ đóng gói bưu kiện sao cho chắc chắn và đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa.
  • Bước 4: Hoàn thành các thủ tục cần thiết cho việc gửi hàng.
  • Bước 5: Hàng sẽ được chuyển đi theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.
  • Bước 6: Giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tất cả 3 lần. Nếu sau 3 lần mà không giao được hàng thì chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra các giải pháp sao cho hợp lý và tiết kiệm đối với khách hàng.

Bên trên là thủ tục gửi hàng đầy đủ của chúng tôi. Các bước đều vô cùng đơn giản và đã được giản lược đi để giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Thời gian gửi hàng đi Pháp tại Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Pháp có lẽ là điều nhiều bạn có nhu cầu gửi hàng đi tại Đà Nẵng đang quan tâm. Với lợi thế có nhiều cảng biển và có cả cảng hàng không lớn nên thời gian gửi hàng đi Pháp không quá lâu. Dao động trong khoảng từ 2 – 14 ngày tùy theo đường vận chuyển.

Gửi hàng đi Pháp sẽ có hai con đường chính là đường hàng không và đường biển. Đường hàng không sẽ nhanh hơn so với đường biển. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi gấp thì đường hàng không sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu này thì việc sử dụng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

gui-hang-di-phap-tai-Da-Nang

Đọc thêm: Gửi Hàng Đi Pháp Tại Hà Nội Trọn Gói, Giá Rẻ

Một số dịch vụ khác của chuyenhangdimyvn

Dịch vụ của chuyenhangdimyvn được chia ra làm ba loại chính: hỏa tốc, nhanh và tiết kiệm. Với dịch vụ hỏa tốc thì hàng của bạn sẽ đến Pháp chỉ trong vòng nhiều nhất là 2 ngày. Do được ưu tiên và gửi bằng đường hàng không. Và tất nhiên hỏa tốc cũng sẽ có mức giá cao hơn hai loại dịch vụ kia. Nếu bạn đang cần gửi gấp các loại hồ sơ giấy tờ thì đây sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý.

Dịch vụ nhanh thì sẽ tiết kiệm hơn so với hỏa tốc và thời gian gửi hàng sẽ khoảng 3 – 4 ngày. Nếu bạn không cần gửi hàng quá gấp thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Còn nếu bạn muốn một dịch vụ với mức giá vừa phải thì dịch vụ tiết kiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với tiết kiệm thì bưu kiện sẽ mất từ 7 – 14 ngày để đi từ Đà Nẵng đến Pháp.

Bên trên là những thông tin đầy đủ về dịch vụ chuyển hàng đi Pháp tại Đà Nẵng của chuyenhangdimyvn. Hy vọng qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin hay và hữu ích cũng như các lý do vì sao chúng tôi luôn là một trong những điểm sáng trên thị trường.

Điện Thoại DHL Việt Nam :   02822.446 444 – 0849.446 444

Zalo : 08.3469 3469 ( Mr . Phong )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *