Gửi hàng đi quốc tế DHL quận Bình Thạnh bạn chưa biết phải tìm đơn vị nào. Đừng lo hãy để Chuyển Phát nhanh DHL giúp bạn. Ngày nay, khi dịch vụ giao nhận quốc tế ngày một phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, các công ty tập đoàn chuyên về gửi nhận hàng hóa bưu phẩm cũng xuất hiện ngày một nhiều ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để lựa chọn một nhãn hiệu uy tín để trao gửi niềm tin thì đó lại là một vấn đề không mấy dễ dàng. Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế DHL quận Bình Thạnh sẽ là một giải pháp cho vấn đề nêu trên.

gui-hang-di-quoc-te-tai-quan-binh-thanh-1

Công ty giao nhận quốc tế DHL

Được thành lập cách đây 30 năm, DHL ngày càng phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ giao nhận quốc tế; và các dịch vụ khách hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh trên nhiều lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

DHL nổi tiếng với khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới, với độ uy tín cao và giá thành cực kì hợp lý. Với chất lượng sẵn có, gửi hàng đi quốc tế DHL quận bình thạnh cũng như các quận lân cận khác, tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: gửi Hàng Đông Lạnh Đi Mỹ Trọn Gói – An Toàn Tiết Kiệm

Gửi hàng đi quốc tế tại quận Bình Thạnh có uy tín không?

Chất lượng dịch vụ tối ưu

Đối với người gửi bưu phẩm kiện hàng; điều lo lắng lớn nhất đó chính là độ tin cậy; sự an toàn của gói hàng trên đường vận chuyển ;để đảm bảo bưu phẩm sẽ không thất lạc trên đường vận chuyển. Hiểu được điều lo lắng đó; DHL sẽ cung cấp bảo hiểm 100% khi phát sinh sự cố đối với đơn hàng được vận chuyển; cùng đó là sự đảm bảo chắc chắn về thời gian vận chuyển và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Đóng gói; giao nhận tận nhà miễn phí cùng với bao thư và thùng giấy.
  • Giao hàng đúng với thời gian thỏa thuận.
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình minh bạch với bằng chứng giao nhận rõ ràng
  • Giảm giá 10 – 30% cho khách hàng đăng kí mới.
  • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng qua website dịch vụ trực tuyến để biết chính xác bưu phẩm hiện đang ở đâu

Giá cả phải chăng

Đi kèm với chất lượng; đó chính là giá thành dành cho mỗi bưu kiện được chuyển đi. Với nhiều năm phát triển, DHL đã khẳng định được vị thế của một ông lớn trong thị trường giao nhận hàng hóa trên thị trường quốc tế. Cùng với đó là sự hỗ trợ về giá làm cho sự tin tưởng và ủng hộ đến từ khách hàng ngày một nhiều. Tiếp theo đó; chính là sự đa dạng về con đường vận chuyển. DHL cho bạn lựa chọn nhiều phương thức vận chuyển để phù hợp với giá cả và khối lượng hàng hóa. Đường thủy và đường hàng không; với những phương tiện và đội ngũ nhân viên chất lượng tốt nhất sẽ đem đến sự đảm bảo và giá cả cực kì hợp lý.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng từ 3-5 ngày

Thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất

Thời gian là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của một hãng vận chuyển DHL cam kết cung cấp đến khách hàng thời gian vận chuyển tốt nhất với nhiều gói khác nhau.

Với những khu vực khác nhau gửi hàng đi quốc tế DHL Quận Bình Thạnh sẽ cung cấp chính xác cho khách hàng thời gian bưu phẩm đến nơi thường là 3 – 5 ngày làm việc với gói chuyển phát nhanh và 7 – 9 ngày đối với gói siêu tiết kiệm.

Gửi hàng đi quốc tế DHL Quận Bình Thạnh

Với những ưu đãi và chất lượng nêu trên cùng với rất nhiều các ưu đãi khác. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang tìm một nhà vận chuyển cho những kiện hàng, bưu phẩm đi ra quốc tế. Gửi hàng đi quốc tế DHL Quận Bình Thạnh hân hạnh sẽ là người đồng hành chất lượng cùng bạn.

gui-hang-di-quoc-te-tai-quan-binh-thanh-3

DHL BÌNH THẠNH – DHL HCM – DHL VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *