Gửi hàng đi quốc tế DHL tại quận 4 tuy là chi nhánh của tổng công ty, nhưng tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Tập hợp đủ 3 điều kiện thiên thời (xu hướng xã hội) địa lợi (vị trí đắc địa) nhân hòa (đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp) chuyển phát nhanh DHL đã và đang phấn đấu để hoàn thiện, phát triển dịch vụ hơn nữa.

Gửi hàng đi quốc tế tại Quận 4 chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phương tiện vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài khu vực Quận 4 Tp Hồ Chí Minh tiết kiệm và an toàn nhất.

Khi gửi hàng đi nước ngoài qua dịch vụ DHL Quận 4 chúng tôi quý khách sẽ được đóng gói hàng hóa miễn phí, nhận hàng tận nơi và cung cấp số vận đơn theo dõi đơn hàng của mình trực tuyến trên hệ thống.

gui-hang-di-quoc-te-tai-quan-4-1

Gửi hàng đi quốc tế tại quận 4 dịch vụ an toàn và uy tín

Đây chính là đánh giá đáng tự hào mà chúng tôi nhận được trong suốt 30 năm trong nghề. Gửi hàng đi quốc tế tại quận 4 tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định của pháp luật cũng như quy cách làm việc của công ty để đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Đối với những bưu kiện có giá trị cao, chúng tôi yêu cầu khách hàng khai báo giá trị cụ thể, thực hiện thu phí bảo hiểm và hoàn 100% giá trị kiện hàng đã khai báo nếu xảy ra bất kì trường hợp nào ngoài ý muốn, không thể phục hồi trong quá trình vận chuyển. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về độ an toàn và bảo mật của hàng hóa.

gui-hang-di-quoc-te-tai-quan-4-2

Đọc thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhanh Chóng

Ưu điểm gửi hàng quốc tế DHL tại quận 4

Gửi hàng đi quốc tế DHL tại quận 4 có những ưu điểm gì để khẳng định sự uy tin cho mình?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Gửi hàng đi quốc tế tại quận 4 tuy là chi nhánh của tổng công ty, nhưng tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản; có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Tập hợp đủ 3 điều kiện thiên thời (xu hướng xã hội); địa lợi (vị trí đắc địa); nhân hòa (đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp); Chuyển phát nhanh Đi Quốc Tế DHL Tại Quận 4 đã và đang phấn đấu để hoàn thiện, phát triển dịch vụ hơn nữa.

Các gói chuyển phát linh hoạt 

Để hàng hóa được vận chuyển theo thời gian; ý muốn của khách hàng; chúng tôi đưa ra các gói vận chuyển khác nhau; linh hoạt và phù hợp theo nhu cầu đa dạng của từng người.

Gói chuyển phát nhanh 

Được sử dụng nhiều nhất tại gửi hàng Đi Quốc Tế Tại Quận 4 thường được giao nhận trong 1 – 2 ngày làm việc trong giờ hành chính, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp rút.

Gói chuyển phát tiết kiệm 

Chỉ trong 3 – 5 ngày, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ là người dư dả về thời gian.

Gói chuyển phát siêu tiết kiệm 

Đối với những hàng hóa cồng kềnh; hoặc những khách hàng kinh tế eo hẹp; thì đây là giải pháp tốt nhất. Phí dịch vụ không quá cao; tuy nhiên; thời gian giao nhận có thể kéo dài tới 4 – 6 ngày..

gui-hang-di-quoc-te-tai-quan-4-3

Tại sao nên chọn gửi hàng đi quốc tế DHL tại quận 4 ở chuyenhangdimyvn?

  • Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.
  • Vận chuyển hàng giá rẻ
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Bồi thường nếu xẩy ra sự cố 100%

Bài viết trên đã giúp bạn có thêm một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế DHL tại quận 4. Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách kịp thời và được tư vấn miễn phí.

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *