Úc là một đất nước có đời sống kinh tế phát triển và chính trị ổn định nên luôn thuộc top những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì thế người Việt tìm đến đất nước này càng nhiều, kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng một tăng lên. Nắm bắt được điều đó, DHL Express cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9?

Có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới trong hơn 30 năm qua, DHL Express được đánh giá là công ty chuyên vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc uy tín, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

gui-hang-di-uc-quan-9-1

Khi gửi hàng đi Úc tại quận 9, quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất. Nhân viên tư vấn tận tình để khách hàng có được những thông tin cần thiết về dịch vụ để đảm bảo hàng hóa từ Việt Nam đi Úc an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ xóa bỏ những khó khăn, rắc rối khi tự mình vận chuyển sang đất nước bạn. Mọi vấn đề về thủ tục, hải quan, thông quan… DHL Express sẽ xử lý cho khách hàng để đảm bảo hàng hóa được nhận sớm nhất.

Gửi hàng đi Úc tại quận 9, ngoài tiết kiệm nhất về thời gian, giá của chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cho khách hàng.

Gửi hàng đi Úc tại quận 9 vận chuyển những mặt hàng nào?

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 khách hàng sẽ được hỗ trợ các quy định vận chuyển hàng trong thời gian sớm nhất. Theo đó nhân viên tư vấn cho quý khách về những mặt hàng được phép xuất cảnh để khách hàng chuẩn bị trước ở nhà, đỡ mất thời gian khi nhân viên đến nhận hàng gửi đi. Những mặt hàng được phép gửi đi không nằm trong danh mục hàng cấm của pháp luật quy định như:

  • Hàng mẫu, hàng hóa là chứng từ, giấy tờ, hồ sơ
  • Hàng hóa là sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang
  • Hàng hóa là thực phẩm khô như tôm, mực, cá khô, các loại bánh kẹo…

gui-hang-di-uc-quan-9-2

Công ty chúng tôi còn nhận thêm nhiều mặt hàng khó lưu thông như dược phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm… Hay nhưng mặt hàng mà các đơn vị khác không nhận như: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, loa đài, nệm, các loại máy ép nhiệt, máy làm nước mía, tranh gốm tượng Phật, hải sản sấy khô…

Xem thêm: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL chuyên nghiệp giá rẻ

Khi nhận gửi hàng đi Úc tại quận 9 quý khách sẽ nhận được gì?

Quý khách chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc tại quận 9 không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa được cam kết bảo đảm 100% giá trị khi bị hư hỏng hay mất mát mà còn rất hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng ở chúng tôi. Ngoài những chương trình tri ân khách hàng hàng tháng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng những tiện ích như:

  • Cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển đến đúng tay người nhận trong thời gian sớm nhất.
  • Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại là đã có nhân viên chúng tôi đến lấy hàng tận nhà.  Trong trường hợp khách hàng ở xa, có thể chuyển bưu điện, chuyển xe, hay máy bay… chúng tôi sẽ đến bến xe, sân bay lấy hàng để giảm thiểu nhất chi phí và công sức đối với khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ chi tiết nhất trong các khoản thông quan hàng hóa để mang lại sự vừa lòng nhất cho quý khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 có phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt và uy tín để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng như thanh toán qua Internet, chuyển khoản qua ATM…

Vậy là với những tiện ích trên đây, tin rằng quý khách đã thực sự hài lòng để có thể gửi hàng đi Úc tại quận 9 của DHL Express.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tổng Đài 08 3469 3469

THÔNG TIN LIÊN HỆ : DHL TẠI TPHCM – DHL VIETNAM
Add: 63 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline : 02822 446 444 – 0849 446 444 ( Mr . Phong )
Email: [email protected]
Website: https://www.chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *