Vận chuyển hàng đi Palau an toàn tiết kiệm nhất

Hotline: 02822 446 444 – 0849 446 444 (Mr Phong )

Hiện nay, có hàng trăm công ty vận chuyển. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Vì vậy, nhiều người hoang mang không biết nên gửi hàng cho đơn vị nào uy tín.

Phong Nam Logistisc với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Vận chuyển hàng đi Palau an toàn tiết kiệm nhất

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Palau với chất lượng đảm bảo và giá cước hợp lý. Chúng tôi nhận đa dạng các mặt hàng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Các loại thư từ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, hành lý, vật dụng cá nhân như: quần áo, giày dép, phụ kiện; sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm nghệ thuật, điện tử hoặc linh kiện điện tử.
  •  Đối với các loại hàng hóa dạng bột, chất lỏng, hóa chất… đều có hướng dẫn chi tiết về các loại hàng hóa này.

Giá cước vận chuyển hàng đi Palau:

Chi phí gửi hàng sẽ còn tùy thuộc giá cước của mỗi đơn vị vận chuyển, quốc gia đến, phương thức vận chuyển, kích thước và khối lượng hàng hoá. 

>>>  Xem thêm bài viết: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức phí vận chuyển cực thấp khi lựa chọn. Vì vậy, bạn  có thể dễ dàng gửi hàng hóa với mức phí không đáng kể.

LIÊN HỆ PHONG NAM LOGISTICS:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444 ( Mr. Phong )

Email: [email protected]

Website: chuyenhangdimyvn.com

Zalo: 08.3469.3469 Mr Phong, Mrs Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *