Vì sao chọn chuyển phát nhanh DHL? mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây:

Khi gửi hàng với DHL Express – bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng

Nếu chúng ta đã từng thực hiện việc vận chuyển hàng ra nước ngoài thì đảm bảo sẽ biết đến chúng tôi – một dịch vụ Chuyển phát dhl. bên dưới là Các lý do mà nhiều người chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL là gì?

Vậy chuyển phát nhanh DHL là gì? Thực chất, DHL chính là từ viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đây là tên của một công ty chuyển phát nhanh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế. Công ty này là công ty đa quốc gia, có mặt trên 200 đất nước và vùng lãnh thổ.

Mỗi năm công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu.

Công ty này đã góp phần to lón vào việc lưu thông các dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các nước trên thế giới với nhau. Hầu hết các hãng chuyển phát nhanh của các quốc gia đều có mối quan hệ mất thiết với công ty DHL.

Vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL?
Vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL?

Đặc điểm chung của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL?

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh so với các gói dịch vụ gửi hàng thông thường chính là tối ưu thời gian và xác định được ngày giờ hàng đến tay người nhận _Vì sao chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL?

Có thể hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh chính là chuyển phát có đảm bảo – được xác nhận bằng chữ ký ghi rõ họ tên người nhận lẫn thời gian nhận hàng. Nếu không thực hiện đúng quy cách thì bên gửi có thể khiếu nại trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa được chuyển phát nhanh phải đảm bảo hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành; đồng thời tuân thủ các quy định khác về cân nặng và chiều dài tối đa.

Ngoài ra, loại hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường là hàng hóa do các công ty vận chuyển thông thường và được làm thủ tục hàng hóa tại các cơ quan hải quan.

Vì sao chọn chuyển phát nhanh DHL? (Hotline:08.3469.3469 Mr Phong)

_Thứ 1: Dịch vụ luôn vận chuyển hàng nhanh nhẹn đến người nhận

Sau khi nhận được đơn hàng gửi đi nước ngoài của Khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh nhẹn hoàn tất mọi thủ tục khác và tiến hành Vận chuyển hàng hóa đi.

_Thứ 2: Giá thành tại DHL Express luôn ở mức hợp lý_Vì sao chọn chuyển phát nhanh DHL?

Cước phí khi gửi hàng tại chúng tôi sẽ được tính trên trọng lượng thực tế của gói hàng mà các bạn sẽ gửi và địa chỉ mà gói hàng sẽ đến.

Theo cách tính đó thì mức giá khi bạn gửi hàng đi nước ngoài tại DHL rất hợp lý và không quá cao.

Thứ 3:Bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin _

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin người nhận, người gửi lần thông tin hàng hóa.

Thứ 4: Dịch vụ chuyển phát nhanh  DHL làm việc 24/24h, kể cả chủ nhật và ngày lễ

Trên đây là các lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ chuyen phat nhanh DHL. Hy vọng qua bài giới thiệu này, Khách hàng sẽ tìm cho mình một địa chỉ Chuyển hàng hóa ra nước ngoài uy tín và chất lượng

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON_DHL EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : [email protected]
Website: chuyenhangdimyvn.com

Ngoài ra, Dragon_ DHL Express chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có liên quan :Vì sao chọn chuyển phát nhanh DHL?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *